Báo động hồng ngoại

Báo động hồng ngoại tên gọi khác là chống trộm hồng ngoại sử dụng cảm biến hồng ngoại để phát hiện chuyển động và hú còi. Chuông báo chống trộm hồng ngoại có khả năng phát hiện một cách nhanh, nhạy, mang lại hiệu quả cao và được sử dụng phổ biến nhất nhì trong thế giới thiết bị chống trộm.

Báo động hồng ngoại hoạt động như thế nào?

Thiết bị báo trộm bằng hồng ngoại sử dụng cảm biến hồng ngoại còn được gọi là cảm biến PIR, cảm biến chuyển động. Nguyên lý hoạt động của nó rất đơn giản. Mọi vật tồn tại đều phát ra tia hồng ngoại, nhiệm vụ của cảnh báo trộm hồng ngoại là cảm nhận những tia này và khi phát hiện có sự chuyển động trong vùng cảm ứng, cảm biến sẽ ngay lập tức phát tín hiệu đến trung tâm.

Cảm biến này có thể hoạt động độc lập hoặc được kết nối với thiết bị báo động hoặc trung tâm báo động, khi nhận được tín hiệu từ cảm biến sẽ lập tức phát báo động cảnh báo cho chủ nhà. Còi hú chống trộm hồng ngoại hoạt động ổn định cho khả năng chống trộm cũng như bảo đảm an toàn ngôi nhà bạn.

Ưu điểm của các thiết bị chống trộm hồng ngoại

Bởi vì sử dụng cảm biến nhiệt rất nhanh nhạy nên các bộ báo trộm hồng ngoại có hiệu suất hoạt động rất cao, được ưa chuộng sử dụng rộng rãi hiện nay.

Chống trộm hồng ngoại độc lập có khả năng quét góc rộng, tầm xa lớn mang lại hiệu quả chống trộm cao.

Do nguyên lý hoạt động đơn giản nên thiết bị có giá thành rẻ, dễ sử dụng, dễ lắp đặt. Nguồn hoạt động phong phú: điện, pin; có thể lắp đặt ở bất kỳ đâu. Ngoài ra còn có loại chuông báo chống trộm hồng ngoại có remote để bạn thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng.

Có thể sử dụng báo trộm hoặc báo khách không phân biệt ngày đêm

Mua chống trộm hồng ngoại chất lượng cao ở đâu?

Việc bảo vệ an ninh an toàn nhà cửa ngày càng được chú trọng vì thế mà ngày càng nhiều người tìm mua thiết bị chống trộm hồng ngoại giá rẻ. Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm, người tiêu dùng thường bị lạc trong hàng loạt sản phẩm mới nhiều mức giá từ rẻ đến rất cao, cực kỳ phân vân khi chọn mua.

Hiểu được nỗi băn khoăn đó, Hòa Phát ITC luôn chú trọng đến việc tìm hiểu nhu cầu khách hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua một thiết bị chống trộm hồng ngoại chính hãng tốt nhất, chất lượng tại hoaphatitc.com.vn.

Cam kết với sản phẩm thiết bị báo trộm hồng ngoại của Hòa Phát ITC

Lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí cho sự phát triển thương hiệu, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm báo động hồng ngoại độc lập chất lượng cao

– Sản phẩm mới hoàn toàn

– Đảm bảo chính hãng 100%

– Bảo hành chính hãng 24 tháng

– Hoàn tiền 100% nếu hàng giả

– Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

– Giao hàng toàn quốc trong thời gian nhanh nhất

HoaphatITC - Hệ thống bán lẻ thiết bị công nghệ toàn quốc.