Mắt cảm biến chuyển động

 

Mắt cảm biến chuyển động là gì? Là thiết bị điện thông minh còn có tên gọi khác là công tắc cảm biến hồng ngoại hay công tắc cảm ứng hồng ngoại. Giúp bạn bật tắt thiết bị điện một các tự động khi có chuyển động  trong phạm vi quét hồng ngoại. Khi không có chuyển động trong thời gian nhất định (có thể cài đặt được) thì thiết bị sẽ đóng. Với công tắc hồng ngoại tất cả đều từ động bạn không phải bật tắt như những thiết bị điện thông thường khác.

Các loại công tắc cảm biến chuyển động hiện nay.

Hiện nay trên thị trường có nhiều công tắc hồng ngoại với các thương hiệu mẫu mã khác nhau nhưng ở đây mình sẽ chia ra làm ba loại chính.

– Công tắc cảm biến hồng ngoại âm tường: Loại này sẽ dùng phổ biến để lắp làm cảm biến bật đèn cầu thang giúp bật tắt tự động khi có chuyển động đến để lên xuống cầu thang. Được thiết kế mặt hình vuống để lắm được vào đế vuông âm tường thông dụng.

– Công tắc cảm biến hồng ngoại âm trần: Loại này được thiết kế với kiểu dáng chuyên dụng để lắp trên trần thạch cao đã được khoét lỗ. Với thiết kế này mắt cảm ứng hồng ngoại sẽ âm trần chỉ hở bề mặt mắt cảm biến đem đến sự đẹp mắt và sang trọng. Thường lắp để bặt đèn sáng hoặc đèn trang trí giúp tiết kiệm đện mà không gian nhà vẫn đẹp như ý.

– Mắt cảm biến hồng ngoại nổi: Loại này thiết kế sẽ lắp nổi trên bề mặt tường, trần nhà, với 2 loại trên nếu lắp được cần phải thiết kế từ trước còn loại lắp nổi này bạn có thể lắp được ở bất kỳ đâu.

Ỏ đây được chia theo kiểu dáng thiết kế bên ngoài nếu chia theo nguồn điện thì sẽ có những loại chính như: công tắc cảm biến hồng ngoại 220v, công tắc cảm biến hồng ngoại 12v và có cả loại nguồn 24v.

Tiêu chí chọn mua công tắc cảm biến chuyển động hồng ngoại.

Thị trường hiện nay đang có rất nhiều loại công tắc cảm ứng hồng ngoại với những thương hiệu, tính năng khác nhau . Vì vậy để chọn mua thiết bị cảm biến hồng ngoại phù hợp với nhu cầu của bạn thì chắc chắn những tiêu chí sau bạn cần phải quan tâm.

– Nguồn gốc sản phẩm: Một thiết bị tốt hoạt động ổn định và có nhiều tính năng luôn đi kèm với những thương hiệu uy tín. Một trong những thương hiệu uy tín cung cấp sản phẩm mắt cảm biến chuyển động hiện nay như: Komax, Kiwi, Argos… là những cái tên luôn được ưu tiên hàng đầu bởi chất lượng đã được khẳng định trên thị trường.

– Tính năng sản phẩm: Đây cũng là tiêu chí quan trọng bởi công tắc hồng ngoại có những tính năng khác nhau. Một trong những tính năng quan trọng mà bạn cần quan tâm là là có hỗ trợ các nút cho phép bạn điều chỉnh thời gian chờ, độ nhạy sáng và khoảng cách hoạt động hay không. Nhiều sản phẩm hàng ngoài, hàng kém chất lượng sẽ không có những tính năng này sẽ rất bất tiện khi sử dụng.

– Phù hợp với nhu cầu sử dụng: Như đã nói ở trên công tắc cảm biến hồng ngoại được chia ra làm ba loại chính. Chính vì thế bạn cần lựa chọn theo nhu cầu sử dụng để lắp đặt ở vị trí nào để chọn mua công tắc cảm biết chuyển động cho phù hợp.

Giá của công tắc cảm ứng hồng ngoại là bao nhiêu?

Công tắc hồng ngoại đang có rất nhiều trên thị trường với các thương hiệu và tính năng khác nhau. Chính vì nhiều như vậy lên mắt cảm biến hồng ngoại giá rẻ cũng rất phổ biến chỉ từ hơn 100.000đ là bạn đã có thể mua được. Với giá của mắt thần cảm biến hồng ngoại rẻ như vậy những chất lượng bạn hoàn toàn có thể yên tâm và sản phẩm chính hãng và bảo hành 12 tháng.

Ứng dụng của công tắc cảm ứng hồng ngoại.

Ứng dụng của công tắc hồng ngoại được sử dụng rất nhiều hiệu nay để bật tắt bất kỳ thiết bị điện nào được đấu nối với nó. Nhưng ứng dụng được dùng nhiều nhất là cảm biến bật tắt đèn khi có người. Cảm biến hồng ngoại bật tắt đèn thông minh sử dụng để bật đèn cầu thang, cảm biến tự bật đèn ban công, cảm biến mở đèn nhà vệ sinh. Măt cảm biến bật đèn ở các khu công cộng giúp giảm thiểu tối đa lượng điện năng tiêu thụ.

Mua công tắc cảm biến hồng ngoại ở đau

Trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp sản phẩm này, không khó để tìm được trang web bán công tắc cảm biến hồng ngoại. Chính vì thế bạn như bị lạc vào một ma trận các công tắc cảm biến không biết lên chọn loại này thương hiệu nào có chất lượng cao.

Nếu bạn vẫn khó khăn trong biệc chọn mua mắt cảm biến chuyển động hãy để hoaphatitc.com.vn giúp bạn. Bạn sẽ được tư vấn tận tình về sản phẩm theo đúng nhu cầu của mình, sản phẩm cam kết chính hãng được bảo hành 12 tháng.

 

Công ty TNHH thương mại Hòa Phát ITC - GPĐKKD số: 0110020908 cấp ngày 06/06/2022, Email: hoaphatitc@gmail.com, Điện thoại: 0979 426 871, Website: hoaphatitc.com.vn/hoaphatitc.vn, ĐCĐK: Số 09, ngõ 16, phố Cù Chính Lan, TDP Ngô Gia Khảm, Phường Châu Sơn, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam