Chống trộm gắn cửa

Thiết bị chống trộm là một cụm từ có lẽ được nghe đến khá nhiều, tuy vậy vẫn còn nhiều người cảm thấy đó là một thiết bị cao siêu nào đó, Khá nhiều câu hỏi được đặt ra như thiết bị chống trộm gắn cửa là gì, được sử dụng như thế nào, có đắt tiền không, mua ở đâu,… Vậy hôm nay bạn đọc hãy cùng Hòa Phát ITC giải đáp những câu hỏi này nhé!

Chống trộm gắn cửa là gì ?

Thiết bị chống trộm gắn cửa thường được lắp đặt ở cửa ra vào, cửa sổ, cổng, lan can,…  Đây là thiết bị có thể phát hiện ngay lập tức xâm nhập không mong muốn từ bên ngoài và phát báo động cho chủ nhà biết, tránh khỏi các tình huống như bị cạy cửa, bẻ khóa, đột nhập, giữ an toàn cho ngôi nhà cũng như các thành viên trong gia đình.

Thiết bị chống trộm gắn cửa chất lượng cao.

Thiết bị cảnh báo đột nhập hoạt động dựa trên cảm biến từ, được gắn trực tiếp lên 2 cánh cửa, chỉ cần hai cánh tách nhau 2-3 cm chuông báo sẽ tự động hú cảnh báo cho người nhà biết. 

Thiết kế của báo trộm gắn cửa gồm 2 phần: 1 cảm biến từ và 1 miếng từ được lắp sát nhau trên khung và cánh cửa. Giữa 2 phần đặt sát nhau có lực liên kết với nhau. Khi được kích hoạt chế độ hoạt động, chỉ cần cánh cửa được mở hé ra, cảm biến từ mất lực liên kết, rơ le được kích hoạt tạo tín hiệu báo động gửi về trung tâm.

Khi tín hiệu truyền đến trung tâm, còi hú hoặc loa được kích hoạt tạo âm thanh to báo động về sự có mặt của “khách không mời”. 

Nhiều thiết bị chống trộm gắn cửa ngày nay còn được tích hợp những tính năng tiên tiến, liên kết với ứng dụng trên điện thoại. Kể cả khi bạn vắng nhà thì tiếng báo động cũng sẽ khiến cho nhiều người xung quanh đó chú ý, kẻ trộm sẽ rút lui khi biết mình đã bị phát hiện, cùng với việc nhận được thông báo ngay lập tức, bạn sẽ chủ động và có nhiều cơ hội hơn trong việc xử lý tình huống này.

Chống trộm gắn cửa giải pháp an ninh hoàn hảo cho ngôi nhà bạn.

Nhiều gia đình chọn cách lắp camera giám sát như một phương pháp chống trộm, tuy nhiên camera chỉ có thể ghi lại hình ảnh sự việc đã xảy ra. Để chống việc có kẻ lạ đột nhập căn nhà, báo trộm gắn cửa mới chính là giải pháp hoàn hảo bởi tính hiệu quả và chính xác của nó mang lại.

Thiết bị chống trộm chạy bằng pin nên không cần dây kết nối phức tạp.Thiết kế nhỏ gọn phù hợp ở nhiều vị trí khác nhau như cửa nhà, cổng, cửa sổ,…  Việc lắp đặt và sử dụng hoàn toàn đơn giản mà lại mang lại hiệu quả cực tốt.

Mua chống trộm gắn cửa chính hãng ở đâu.

Nhận ra tầm quan trọng của việc đảm bảo an ninh nhà cửa, ngày càng có nhiều người chọn sử dụng các thiết bị báo trộm. Từ đó cũng có rất nhiều hãng cung cấp dòng sản phẩm này với mẫu mã đa dạng, nhiều cải tiến chức năng phong phú. Tuy nhiên, đi kèm với đó là việc dễ bị “ngập” trong biển các sản phẩm, nguy cơ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng khiến người mua băn khoăn.

Hiểu được tâm tư đó của khách hàng, Hòa Phát ITC luôn chú trọng đến việc tìm hiểu nhu cầu khách hàng và đảm bảo chất lượng sản phẩm. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm chọn mua một thiết bị chống trộm gắn cửa chính hãng, chất lượng tại hệ thống của chúng tôi.

Cam kết với sản phẩm thiết bị chống trộm gắn cửa của Hòa Phát ITC

Lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí cho sự phát triển thương hiệu, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm chống trộm gắn cửa chất lượng cao

  • Sản phẩm mới hoàn toàn 
  • Đảm bảo chính hãng 100%
  • Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • Hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm
  • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
  • Giao hàng toàn quốc trong thời gian nhanh nhất

HoaphatITC - Hệ thống bán lẻ thiết bị công nghệ toàn quốc.