0971.868.030
Nhắn tin

Chống trộm gắn cửa

-36% Thiết bị chống trộm không dây Komax KM-T45C

Thiết bị chống trộm không dây Komax KM-T45C

Original price was: 539.000 ₫.Current price is: 349.000 ₫.
-15% Bộ chống trộm dùng cho cửa cuốn Komax CC25

Bộ chống trộm dùng cho cửa cuốn Komax CC25

Original price was: 480.000 ₫.Current price is: 409.000 ₫.
-30% Chống trộm gắn cửa Komax KM-RC25

Chống trộm gắn cửa Komax KM-RC25

Original price was: 310.000 ₫.Current price is: 219.000 ₫.
-24% Thiết bị chống trộm gắn cửa Komax KM-C03

Thiết bị chống trộm gắn cửa Komax KM-C03

Original price was: 169.000 ₫.Current price is: 130.000 ₫.
-19% Thiết bị chống trộm cảm biến rung kèm remote Komax KM-R16A

Thiết bị chống trộm cảm biến rung kèm remote Komax KM-R16A

Original price was: 350.000 ₫.Current price is: 285.000 ₫.
-18% Thiết bị chống trộm gắn cửa kèm remote Komax KM-C05

Thiết bị chống trộm gắn cửa kèm remote Komax KM-C05

Original price was: 289.000 ₫.Current price is: 239.000 ₫.
-18% Báo trộm cảm biến rung kèm remote Komax KM-R16

Báo trộm cảm biến rung kèm remote Komax KM-R16

Original price was: 289.000 ₫.Current price is: 239.000 ₫.
-10% Cảm biến chống trộm găn cửa Wifi Komax KM-RC28

Cảm biến chống trộm găn cửa Wifi Komax KM-RC28

Original price was: 285.000 ₫.Current price is: 259.000 ₫.
-20% Chống trộm cảm biến rung Komax KM-R6

Chống trộm cảm biến rung Komax KM-R6

Original price was: 180.000 ₫.Current price is: 145.000 ₫.
-20% Chống trộm gắn cửa Komax KM-C02

Chống trộm gắn cửa Komax KM-C02

Original price was: 150.000 ₫.Current price is: 120.000 ₫.
-17% Bộ chống trộm gắn cửa không dây Komax KM-T80D1

Bộ chống trộm gắn cửa không dây Komax KM-T80D1

Original price was: 850.000 ₫.Current price is: 710.000 ₫.
Thiết bị cảnh báo đột nhập thông báo qua điện thoại FPT iHome

Thiết bị cảnh báo đột nhập thông báo qua điện thoại FPT iHome

Original price was: 369.000 ₫.Current price is: 329.000 ₫.
Bộ chống trộm trung tâm Komax KM-T60

Bộ chống trộm trung tâm Komax KM-T60

Original price was: 890.000 ₫.Current price is: 799.000 ₫.

Thiết bị chống trộm là một cụm từ có lẽ được nghe đến khá nhiều, tuy vậy vẫn còn nhiều người cảm thấy đó là một thiết bị cao siêu nào đó, Khá nhiều câu hỏi được đặt ra như thiết bị chống trộm gắn cửa là gì, được sử dụng như thế nào, có đắt tiền không, mua ở đâu,…

Chống trộm gắn cửa là gì ?

Thiết bị chống trộm gắn cửa hay còn gọi là báo động gắn cửa thường được lắp đặt ở cửa ra vào, cửa sổ, cổng, lan can,…  Đây là thiết bị có thể phát hiện ngay lập tức xâm nhập không mong muốn từ bên ngoài và phát báo động cho chủ nhà biết, tránh khỏi các tình huống như bị cạy cửa, bẻ khóa, đột nhập, giữ an toàn cho ngôi nhà cũng như các thành viên trong gia đình.

Thiết bị chống trộm gắn cửa chất lượng cao.

Thiết bị chống trộm gắn ở cửa hoạt động dựa trên cảm biến từ, được gắn trực tiếp lên 2 cánh cửa, chỉ cần hai cánh tách nhau 2-3 cm chuông báo sẽ tự động hú cảnh báo cho người nhà biết. Một số loại bảo động gắn cửa cảm biến rung chỉ cần lắp ở bên cửa mở.

Thiết kế của báo trộm gắn cửa gồm 2 phần: 1 cảm biến từ và 1 miếng từ được lắp sát nhau trên khung và cánh cửa. Giữa 2 phần đặt sát nhau có lực liên kết với nhau. Khi được kích hoạt chế độ hoạt động, chỉ cần cánh cửa được mở hé ra, cảm biến từ mất lực liên kết, rơ le được kích hoạt tạo tín hiệu báo động gửi về trung tâm.

Khi tín hiệu truyền đến trung tâm, còi hú hoặc loa được kích hoạt tạo âm thanh to báo động về sự có mặt của “khách không mời”.

Nhiều thiết bị chống trộm mở cửa ngày nay còn được tích hợp những tính năng tiên tiến, liên kết với ứng dụng trên điện thoại. Kể cả khi bạn vắng nhà thì tiếng báo động cũng sẽ khiến cho nhiều người xung quanh đó chú ý, kẻ trộm sẽ rút lui khi biết mình đã bị phát hiện, cùng với việc nhận được thông báo ngay lập tức, bạn sẽ chủ động và có nhiều cơ hội hơn trong việc xử lý tình huống này.

Chống trộm gắn cửa giải pháp an ninh hoàn hảo cho ngôi nhà bạn.

Nhiều gia đình chọn cách lắp camera giám sát như một phương pháp chống trộm, tuy nhiên camera chỉ có thể ghi lại hình ảnh sự việc đã xảy ra. Để chống việc có kẻ lạ đột nhập căn nhà, chuông báo chống trộm gắn cửa mới chính là giải pháp hoàn hảo bởi tính hiệu quả và chính xác của nó mang lại.

Chuông báo động gắn cửa chạy bằng pin nên không cần dây kết nối phức tạp.Thiết kế nhỏ gọn phù hợp ở nhiều vị trí khác nhau như cửa nhà, cổng, cửa sổ,…  Việc lắp đặt và sử dụng hoàn toàn đơn giản mà lại mang lại hiệu quả cực tốt.

Tiêu chí trọn mua chuông báo chống trộm gắn cửa.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại chuông cảm biến chống trộm gắn cửa với nhiều mẫu mã, thương hiệu và tính năng khác nhau. Chính vì thế để chọn được một thiết bị chống trộm gắn cửa bạn cần lựa chọn theo những tiêu chí sau.

– Nguồn gốc sản phẩm: Chuông báo trộm gắn cửa hoạt động tốt chất lượng và tính năng nổi bật luôn đi kèm với những thương hiệu uy tín đã được khẳng định. Komax, FPT, 5Asmart... là những cái tên luôn được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn những thiết bị báo trộm khi mở cửa

– Lựa chọn chống trộm gắn cửa theo tính năng:  Tiêu chí tiếp theo bạn cần quan tâm chính là tính năng cửa sản phẩm. Mỗi loại báo trộm gắn cửa sẽ có những tính năng khác nhau. Một số tính năng phổ biến trên báo trộm gắn cửa phổ biến hiên nay như: Báo trộm, báo khách, nhắc đóng cửa, cảnh báo khẩn cấp.

– Nhu cầu sử dụng: Nhu cầu sử dụng cũng của bạn là gì bạn cần loại báo động khi mở cửa hay khi có người đập cửa. Bạn có cần loại thiết bị chống trộm gắn cửa kết nối điện thoại không hay chỉ cần lại chống trộm gắn cửa độc lập báo còi ngay tại thiết bị.

Các loại bảo trộm gắn cửa hiện nay.

Trên thị trường có nhiều loại chuông báo gắn cửa nhưng ở đây mình sẽ chia ra làm 3 loại chính.

– Loại thứ nhất: Loại này sẽ có tên đầy đủ là thiết bị chống trộm gắn cửa độc lập nghĩa là loại này sẽ tích hợp cả bộ phận cảm biến và còi hú. Khi cửa bị mở hoặc bị lực tác động vào cửa (tùy loại chống trộm cảm biến rung hay chống trôm cảm biến cửa từ) thì lập tức hú còi ngày trên thiết bị để chủ nhà biết. Loại chống trộm gắn cửa độc lập này được chia làm 2 loại là chống trộm cảm biến rung và cửa từ chống trộm. Loại này bạn có thể sử dụng để chống trộm cho cửa hàng, chống trộm gắn cho cửa cuốn…

– Loại thứ 2: Chống trộm gắn cửa có bộ trung tâm, nghĩa là bộ này ngoài bộ phận báo động mở cửa ra sẽ có bộ trung tâm để xử lý.  Khi có người mở cửa thì bộ phận báo trộm gắn cửa sẽ gửi tín hiệu đến bộ trung tâm và bộ trung tâm sẽ hú còi.

– Loại thứ 3: Loại này sẽ sử dụng để kết hợp với hệ thống chống trôm dùng sim và wifi. Loại này về cách hoạt động sẽ giống loại 2 nhưng thêm tính năng báo trộm qua điện thoại và hỗ trợ nhiều thiết bị phụ kiện cũng như những tính năng khác.

Giá của thiết bị chống trộm mở cửa.

Có nhiều loại báo trộm mở cửa có trên thị trường hiện nay  và giá cửa những loại này chắc chắc cũng khác nhau.  Để có một thiết bị chuông gắn cửa chống trộm đến từ thương hiệu như Komax có giá rẻ nhất từ 130.000. Và giá những loại khác của chống trộm gắn cửa komax cũng có giá giao động khoảng 200 cho đến 500k sản phẩm bảo hàng 12 tháng. Còn loại thiết bị chống trộm gắn cửa độc lập kết nối điện thoại cũng có giá giao động từ 300.000đ. chuông báo chống trộm gắn cửa giá rẻ này thì hoàn toàn mỗi gia đình có thể sủ dụng để chống trộm cho cửa kính, chống trộm cửa nhà, chuông chống trộm gắn cửa cuốn

Mua chống trộm gắn cửa chính hãng ở đâu.

Nhận ra tầm quan trọng của việc đảm bảo an ninh nhà cửa, ngày càng có nhiều người chọn sử còi báo động gắn cửa. Từ đó cũng có rất nhiều hãng cung cấp dòng sản phẩm này với mẫu mã đa dạng, nhiều cải tiến chức năng phong phú. Tuy nhiên, đi kèm với đó là việc dễ bị “ngập” trong biển các sản phẩm, nguy cơ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không có thương nhiệu, nhãn mác khiến người mua băn khoăn.

Nếu các bạn chưa thể lựa chọn được cửa hàng hay trang web bán thiết bị chống trộm gắn cửa thì hãy để hoaphatitc.com.vn giúp bạn. Bạn sẽ được tư vấn tận tình về từng sản phẩm báo động gắn cửa cho phù hợp với nhu cầu của mình để đảm bảo an toàn nhất.

Cam kết với sản phẩm thiết bị chống trộm gắn cửa của Hòa Phát ITC

Lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí cho sự phát triển thương hiệu, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm chống trộm gắn cửa chất lượng cao

– Sản phẩm mới hoàn toàn

– Đảm bảo chính hãng 100%

– Bảo hành chính hãng 12 tháng

– Hoàn tiền 111% nếu hàng giả

– Giá cả cạnh tranh nhất thị trường

– Giao hàng toàn quốc trong thời gian nhanh nhất

Công ty TNHH thương mại Hòa Phát ITC - GPĐKKD số: 0110020908 cấp ngày 06/06/2022, Email: hoaphatitc@gmail.com, Điện thoại: 0979 426 871, Website: hoaphatitc.com.vn/hoaphatitc.vn, ĐCĐK: Số 09, ngõ 16, phố Cù Chính Lan, TDP Ngô Gia Khảm, Phường Châu Sơn, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam