Khóa chống trộm

Khóa chống trộm là gì ?

Khóa chống trộm là các ổ khóa được cải tiến sử dụng các vật liệu cực kỳ chắc chắn, thiết kế phức tạp hơn, trang bị thêm các tính năng cảnh báo thông minh mang lại hiệu quả hơn hẳn so với ổ khóa thông thường.

Phân loại và ưu điểm của khóa chống trộm

 

Công nghệ sản xuất khóa chống trộm được cải tiến từng ngày với các thiết kế phong phú từ nhiều hãng khác nhau. Thật khó để phân loại có những loại khóa chống trộm nào bởi mỗi hãng, mỗi loại đều có cấu tạo và tính năng riêng. Khóa chống trộm ngày nay có thiết kế phức tạp về ổ khóa, các rãnh khóa, chống cắt, gia tăng độ phức tạp và các vật liệu cực kỳ chắc chắn gần như không thể phá hủy. Bên cạnh đó là trang bị các tính năng thông minh như còi hú, đèn cảnh báo,…

Ưu điểm chung là ổ khóa chống trộm mang lại hiệu quả gấp rất nhiều lần so với ổ khóa thông thường. Ổ khóa chống trộm có thể dùng thay thế cho mọi ổ khóa thường. Các tác động vật lý thông thường như cạy, cắt, đập, khò,… đều vô hiệu trước khóa chống trộm hiện đại. Mọi sự xâm nhập sẽ được cảnh báo ngay lập tức mang lại hiệu quả an ninh an toàn cao, đẩy lùi tệ nạn trộm cắp. Một ưu điểm lớn khác là khóa chống trộm thường có giá thành rẻ, phù hợp với ví tiền của nhiều người dùng.

Lưu ý gì khi mua ổ khóa chống trộm ?

Người dùng cần lưu ý những điểm sau khi mua khóa chống trộm để chọn được loại phù hợp:

 • Mua ổ khóa chống trộm theo mục đích sử dụng: cho nhà cửa, kho, két sắt, tủ, xe,…
 • Mua ổ khóa chống trộm theo tính năng: có các loại ổ khóa chống cắt, cạy, có còi hú, có cảm biến,….
 • Mua ổ khóa chống trộm có chất liệu bền bỉ để tránh các tác động vật lý phá được khóa.
 • Mua ổ khóa chống trộm có mức giá phù hợp, tránh mua hàng quá rẻ kém chất lượng cũng tránh mua giá quá cao mà không cần thiết.
 • Mua ổ khóa chống trộm ở các địa chỉ uy tín

Mua khóa chống trộm ở đâu tốt?

Là một trong những địa chỉ khiến quý khách có thể an tâm chọn mua khóa chống trộm chất lượng cao, Hòa Phát ITC là hệ thống chuyên cung cấp thiết bị chống trộm, khóa chống trộm với giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, bảo hành uy tín. 

Chúng tôi luôn coi chất lượng sản phẩm và sự hài lòng là giá trị cốt lõi mang đến cho khách hàng, bởi vậy mà Hòa Phát ITC luôn chú trọng đến tâm tư của quý khách, mang đến những sản phẩm tốt nhất, mang lại hiệu quả cao nhất.

Cam kết với sản phẩm thiết bị khóa chống trộm hồng ngoại của Hòa Phát ITC

Lấy chất lượng sản phẩm làm tiêu chí cho sự phát triển thương hiệu, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm khóa chống trộm chất lượng cao

 • Sản phẩm mới hoàn toàn 
 • Đảm bảo chính hãng 100%
 • Bảo hành chính hãng 12 tháng
 • Hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm
 • Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
 • Giao hàng toàn quốc trong thời gian nhanh nhất

Công ty TNHH thương mại Hòa Phát ITC - GPĐKKD số: 0110020908 cấp ngày 06/06/2022, Email: hoaphatitc@gmail.com, Điện thoại: 0979 426 871, Website: hoaphatitc.com.vn/hoaphatitc.vn, ĐCĐK: Số 09, ngõ 16, phố Cù Chính Lan, TDP Ngô Gia Khảm, Phường Châu Sơn, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam