Còi hú báo động 220V

Còi hú báo động 220v là gì? Là loại còi phát ra âm hú để báo động cho mọi người biết. Loại còi này sử dụng nguồn điện 220V để hoạt động, nghĩa là ra chỉ cần cấp nguồn điện 220V vào là còi có thể hú báo động được luôn. Với loại còi hú báo động 220V này được ứng dụng phổ biến hơn các loại còi dùng điện khác như 12V, 24V. Một trong những ứng dụng của còi hú báo động 220v mà ta thường thấy như: Sử dụng kết hợp với thiết bị chống trộm, sử dụng với mắt cảm biến để tạo thành một bộ chống trộm. Ngoài ra còi hú báo động 220v còn được dùng để báo động trong công ty, nhà máy sản xuất để báo giờ vào ca làm và tan ca. Sử dụng trong báo động nước lũ, báo động khi có cháy…

Tiêu chí chọn mua còi hú báo động 220V

Để chọn mua còi báo động 220v đúng nhu cầu của mình bạn có thể tham khảo thêm những tiêu chí sau đây.

– Nhu cầu sử dụng: Tiêu chí đầu tiên bạn cần quan tâm chính là nhu cầu sử dụng của mình là gì. Bạn sử dụng để báo động cho nhà máy, cho gia đình… từ đó để bạn lựa chọn những tiêu chí sau.

– Âm lượng còi hú báo động 220V: Lựa chọn còi hú báo động 220v theo âm lượng cũng sẽ giúp bạn có thể lựa chọn loại phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Ví dụ nếu bạn dùng để báo động cho nhà máy sản xuất nơi có nhiều tiếng ồn và không gian rộng bạn cần lựa chọn loại còi hú với âm lượng lớn.

– Công suất còi hú: Công suất và âm lượng còi hú là 2 yếu tó chính quết định còi hú đó có to hay nhỏ. Công suất càng lớn cho âm lượng càng lớn và ngược lại. Công suất còn quyết định đến độ bền cũng như âm thanh hú có chắc, trong tiếng và vang hay không.

Công ty TNHH thương mại Hòa Phát ITC - GPĐKKD số: 0110020908 cấp ngày 06/06/2022, Email: hoaphatitc@gmail.com, Điện thoại: 0979 426 871, Website: hoaphatitc.com.vn/hoaphatitc.vn, ĐCĐK: Số 09, ngõ 16, phố Cù Chính Lan, TDP Ngô Gia Khảm, Phường Châu Sơn, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam