Còi hú báo trộm

Còi hú chống trộm hay còi hú báo trộm là gì? Là thiết bị đang được sử dụng nhiều hiện nay ở nhiều lĩnh vực cũng nhu mục đích khác nhau. Cơ chế hoạt động là khi ta cấp nguồn điện vào còi hú lập tức hú còi báo động. Còi báo động chống trộm có thể kết hợp với những thiết bị khác như thiết bị chống trộm, thiết bị cảm biến điện thông minh để tạo thành một còi hú cảm biến chống trộm.

Những lưu ý khi chọn mua còi báo chống trộm.

Trước khi chọn mua còi hú chống trộm bạn cần lưu ý những điểm sau để chọn mua còi hú phù hợp với nhu cầu và sản phẩm tốt nhất.

– Hãng sản xuất: Một thiết bị điện tử luôn được sản xuất bởi một thương hiệu khác nhau chính vì thế thương hiệu hay còn gọi hãng sản xuất là lưu ý cần quan tâm đều tiên. Một thương hiệu uy tín luôn đi kèm chất lượng tốt tính năng vượt trội. Còi hú Komax là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn bởi chất lượng đã được khẳng định trên thị trường.

– Nhu cầu sử dụng: Nhu cầu sử dụng đến còi hú của bạn là gì, bạn dùng để chống trộm, lắp còi hú báo hết giờ làm tại công ty, nhà xưởng. Hay lắp còi hú để báo các xem tại trạm cân… Dù trong bất kỳ nhu cầu nào bạn cũng cần xác định dõ để chọn những loại phù hợp về kiểu dáng cũng như âm lượng.

– Âm lượng còi hú: Âm lượng là lưu ý rất quan trọng, bởi âm lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vị trí bạn lắp. Nếu lắp ở không gian hẹp mà âm lượng còi hú quá lớn sẽ cảm giác rất khó nghe và ảnh hưởng đến thính giác. Nếu lắp ở không gian rộng âm lượng còi hú lại nhỏ thì không đủ để mọi người nghe thấy.

– Điện áp hoạt động: Điện áp bạn cần sử dụng cho còi hú báo trộm là bao nhiêu, hay vị trí bạn cần lắp đặt đã có sẵn điện áp là gì. Hiện nay trên thị trườn có 3 loại chính là còi hú báo trộm 220v, còi báo trộm 12vcòi hú báo trộm 24v.

– Kiểu dáng: Kiểu dáng cũng quan trọng vừa tác động đến âm lượng còi hú có xa không hay lắp ở nhà cần loại thiết kế đẹp mắt sẽ sang trọng hơn. Còi hú có kiểu dáng giống loa nén thì âm thanh sẽ phát đi được xa hơn so với những loại khác. Ngoài ra còn có một số còi hú thiết kế kết hợp với đèn chớp nữa.

Ứng dụng của còi báo trộm.

Còi hú chống trộm được ứng dụng phổ biến hiện nay ở nhiều lĩnh vực khác nhau từ đời sống đến sản xuất. Bạn có thể sử dụng còi hú báo trộm gia đình để kết hợp với các thiết bị chống trộm, Kết hợp với mắt cảm biến chuyển động để làm còi hú cảm biến chống trộm. Hay được sử dụng ở các nhà máy, phân xưởng để hú còi báo đến giờ vào làm hoặc đến giờ tan ca… Ngoài ra còi báo động chống trộm còn được sử dụng ở nhiều lính vực khác nữa.

Giá của còi chống trộm là bao nhiêu.

Hiện nay có rất nhiều loại còi hú của thương hiệu khác nhau chính vì vậy giá thành cũng khác nhau. Giá của còi hú chống trộm còn phụ thuộc vào điện ấp sử dụng, âm lượng còi hú, và công xuất. Thông thường còi hú chống trộm 220v giá rẻ sẽ có giá từ vài trục ngàn đồng cho đến vài triệu. Còi báo trộm 12v Sẽ có giá từ khoảng 100k cho đến hoăn 1 triệu đồng. Chính vì còi báo trộm giá rẻ lên được ứng dụng và sử dụng nhiều hiện nay.

Mua còi báo chống trộm chinh hãng ở đâu.

Không khó để bạn có thể tìm mua còi hú chống trộm tốt hiện nay bở có rất nhiều những đơn vị, cửa hàng bán còi hú báo động. Hay bạn chỉ cần lên mạng cũng rất dễ tìm được những trang web bán còi chống trộm chỉ cần tìm qua là ra rất nhiều loại để bạn lựa chọn. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào cũng cung cấp sản phẩm chính hãng chất lượng cao. Nên dựa vào những lưu ý ở trên để chọn được những thương hiệu, mẫu mã cho phù hợp.

Nếu vẫn khó khăn trong quá trình chọn mua còi hú chống trộm hãy để Hòa Phát ITC giúp. Bạn sẽ được tư vấn tận tình chu chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Cam kết sản phẩm chính hãng bảo hành 12 tháng nên hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng còi hú báo trộm.

Công ty TNHH thương mại Hòa Phát ITC - GPĐKKD số: 0110020908 cấp ngày 06/06/2022, Email: hoaphatitc@gmail.com, Điện thoại: 0979 426 871, Website: hoaphatitc.com.vn/hoaphatitc.vn, ĐCĐK: Số 09, ngõ 16, phố Cù Chính Lan, TDP Ngô Gia Khảm, Phường Châu Sơn, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam