Thiết bị chống trộm trung tâm

Bên cạnh các thiết bị chống trộm độc lập, dòng sản phẩm chống trộm có có một cái tên khác là thiết bị chống trộm trung tâm. Đó là gì ?

Thiết bị chống trộm trung tâm là gì ?

Bộ báo động chống trộm trung tâm là một tập hợp các thiết bị chống trộm khác nhau tách biệt kết nối với một thiết bị báo động trung tâm. Thiết bị trung tâm giữ chức năng kết nối và điều khiển các cảm biến trong bộ chống trộm, thường kiêm chức năng là còi hú báo động. Để bộ chống trộm trung tâm hoạt động cần có sự kết hợp giữa các thiết bị cảm biến cùng với trung tâm.

Thiết bị chống trộm trung tâm hoạt động thế nào ?

Các thành phần của một bộ chống trộm trung tâm gồm một trung tâm báo động và một số thiết bị cảm biến như cảm biến hồng ngoại và công tắc từ.

Trung tâm báo động – đầu não của bộ chống trộm trung tâm – có chức năng báo động và xử lý tín hiệu từ các cảm biến thông qua sóng vô tuyến. Khi mắt hồng ngoại hoặc công tắc từ phát hiện có trộm đột nhập lập tức truyền tín hiện về trung tâm còi hú. Còi hú nhận được tín hiệu lập tức hú lên báo động cho chủ nhà biết có trộm đột nhập để ứng phó cũng như kiến kẻ đột nhập sợ hãi bỏ đi.

Thiết bị chống trộm trung tâm – giải pháp chống trộm hiệu quả cao

Ưu điểm của bộ chống trộm trung tâm là mang lại khả năng kiểm soát trên nhiều vị trí, có thể mở rộng hệ thống nhờ vào việc kết nối được thêm nhiều thiết bị vào hệ thống. Kết nối giữa chúng hoàn toàn thông qua sóng vô tuyến, không sử dụng dây vô cùng tiện lợi.

Không giống như camera chỉ có thể mang lại hình ảnh của vị trí lắp đặt hay thiết bị chống trộm đơn lẻ chỉ mang lại hiệu quả ở một vị trí nhất định, báo trộm trung tâm có thể trang bị trên một khu vực, tòa nhà, văn phòng,… lớn với khoảng cách kết nối giữa các thiết bị lên đến hàng chục mét. Sự kết hợp giữa các loại cảm biến phù hợp riêng với từng vị trí lắp đặt, như công tắc từ gắn cửa, cảm biến hồng ngoại dành cho các góc khuất,… mang đến hoạt động ổn định và độ chính xác cao cho thiết bị chống trộm trung tâm.

Mua chống trộm trung tâm chính hãng ở đâu ?

Nhu cầu sử dụng các thiết bị chống trộm ngày càng tăng cao do con người đã quan tâm hơn đến việc đảm bảo an ninh, an toàn cho nhà cửa, tài sản,… Bởi vậy ngày càng nhiều các sản phẩm chống trộm nhiều mẫu mã, nhiều chức năng,…  được tung ra thị trường đáp ứng nhu cầu cần thiết đó.  Bên cạnh đó cũng không thiếu các sản phẩm ăn theo kém chất lượng, hàng giả hàng nhái,.. khiến người dùng băn khoăn bởi mua thiết bị chống trộm bảo vệ an ninh nhà cửa thì không ai muốn mua một sản phẩm chất lượng kém cả.

Hiểu được tâm tư của khách hàng, Hòa Phát ITC luôn chú trọng đến việc đảm bảo chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm của chúng tôi đều đến từ các thương hiệu chuyên về thiết bị chống trộm, đã qua các quá trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi đến tay khách hàng. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm khi chọn mua thiết bị chống trộm trung tâm cho mình tại hệ thống của chúng tôi.

Cam kết với sản phẩm thiết bị chống trộm trung tâm của Hòa Phát ITC

Lấy chất lượng sản phẩm và sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí cho sự phát triển thương hiệu, chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm chống trộm trung tâm chất lượng cao

  • – Sản phẩm mới hoàn toàn 
  • – Đảm bảo chính hãng 100%
  • – Bảo hành chính hãng 12 tháng
  • – Hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm nếu quý khách không hài lòng về sản phẩm
  • – Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
  • – Giao hàng toàn quốc trong thời gian nhanh nhất

Công ty TNHH thương mại Hòa Phát ITC - GPĐKKD số: 0110020908 cấp ngày 06/06/2022, Email: hoaphatitc@gmail.com, Điện thoại: 0979 426 871, Website: hoaphatitc.com.vn/hoaphatitc.vn, ĐCĐK: Số 09, ngõ 16, phố Cù Chính Lan, TDP Ngô Gia Khảm, Phường Châu Sơn, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam