Giới thiệu

GIỚI THIỆU CHUNG

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Hòa Phát hay còn gọi là hoaphatitc, Website: hoaphatitc.com.vn hoạt động trong linh vực thiết bị công nghệ từ năm 2015 đến nay. Công ty chuyên cung cấp các thiết bị liên quan đến công nghệ thông tin như : Linh kiện máy tính máy in, thiết bị văn phòng, tư vấn giải pháp lắp đặt Camera an ninh, thiết bị điện thông minh, thiết bị mạng, thiết bị nghe nhìn, thiết bị lưu trữ, linh phụ kiện các loại..

Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Hòa Phát thường xuyên áp dụng khuyến mãi,khuyến khích khách hàng mua hàng online tại website: hoaphatitc.com.vn nhằm tiết kiệm chi phí đi lại cũng như thời gian của quý khách hàng.

 

MỤC TIÊU CỦA HOAPHATITC

Mục Tiêu Hoạt Động Của Hoaphatitc

+ Nhã Nhặn, niềm nở, lịch sự khi giao tiếp với khách hàng,

+ Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu,

+ Cung cấp đến khách hàng những sản phẩm chấn lượng với giá cả vô cùng phải chăng,

+ Xây dựng và duy trì hệ thống phủ sóng đến các tỉnh,

+ Trở thành nhà phân phối có tên tuổi trên thị trường.

Chất Lượng Và Chích Sách Của Hoaphatitc

+ Công ty cam kết cung cấp tới tay khách hàng sử dụng những sản phẩm chất lượng nhất,

+Chính sách bảo hành vã hỗ trợ khách hàng sau khi mua hàng tại hoaphatitc nhiệt tình và chu đáo.

+ Nhận giao hàng và lắp đặt từ 8h00 – 20h30 các ngày kể cả ngày lễ, thứ 7, CN

+ Chúng tôi tự hào đem lại cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong những năm qua.

CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG

Thay mặt đội ngũ Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Hòa Phát Xin gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn sau sắc nhất, cảm ơn quý khánh hàng đã đồng hành với hoaphatitc trong những năm khó khăn khi mới thành lập. Hoaphatitc sẽ cố gắng nhất để đem đến cho khách hàng sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất. Rất vui vì đã được hợp tác cùng quý khách hàng hy vọng hoaphatitc có thể hợp tác tiếp tục cung cấp đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

Thân !

Công ty TNHH thương mại Hòa Phát ITC - GPĐKKD số: 0110020908 cấp ngày 06/06/2022, Email: hoaphatitc@gmail.com, Điện thoại: 0979 426 871, Website: hoaphatitc.com.vn/hoaphatitc.vn, ĐCĐK: Số 09, ngõ 16, phố Cù Chính Lan, TDP Ngô Gia Khảm, Phường Châu Sơn, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam