Hệ thống chống trộm

Hệ thống chống trộm là gì? hay còn gọi thiết bị báo trộm qua điện thoại, Là thiết bị phát hiện xâm nhập của trộm ngay lập tức và thông báo cho bạn biết bằng cách hú còi tại thiết bị và gửi thông báo qua điện thoại của bạn. Không giống như camera giám sát bạn phải xem 24/24 mới có thể đảm bảo an toàn còn hệ thống báo trộm thì sẽ thay bạn chống và báo trộm.

Các loại hệ thống chống trộm hiện nay.

Trên thị trường có nhiều loại hệ thống an ninh chống trộm nhưng ở bài viết này mình sẽ chia ra làm 2 loai chính:

– Hệ thống chống trộm dùng wifi báo qua điện thoại: Đây là hệ thống chống trộm thông minh sử dụng wifi để báo về điện thoại cho bạn biết. Có thể cài đặt hầu như tất cả tính năng thông qua điện thoại khi thiết bị chống trộm báo qua điện thoại được kết nối qua App.

Hệ thống chống trộm dùng Sim và Wif: Cũng giống như hệ thống chống trộm dùng Wifi thì loại này ngoài kết nối wifi còn hỗ trợ thẻ Sim. Khi lắp thẻ Sim vào thiết bị chống trộm qua điện thoại hệ thống sẽ gọi điện, nhắn tin đến số điện thoại bạn đã cài đặt trước đó. Loại này rất tiện lợi bởi có thể lắp ở nhiều khu vực không có Wifi mà vẫn báo được về điện thoại.

Tiêu chí chọn mua hệ thống báo động chống trộm.

Chắc chắn nếu bạn chưa hề tim hiểu về hệ thống chống trộm thì chẳng khác gì bạn như bị lạc vào ma trận các hệ thống báo động chống trộm có trên thị trường hiện nay. Bởi trên thị trường có rất nhiều loại với các tính năng, chất lượng và từ những thương hiệu khác nhau. Nhưng đừng lo sau đây là những tiêu chí mà bạn có thể tham khảo trước khi chọn mua hệ thống an ninh chống trộm.

– Nguồn gốc sản phẩn: Một thương hiệu uy tín luôn đi kèm với chất lượng sản phẩm và những tính năng vượt trội. Komax, 5A Smart là một trong những thương hiệu cung cấp những hệ thống chống trộm tốt nhất hiện nay mà bạn có thể lựa chọn

Tính năng sản phẩm: Đúng vậy tiêu chí tiếp theo chính là tính năng nó rất quan trọng để giúp bạn lựa chọn được sản phẩm tốt. Một hệ thổng cảnh báo đột nhập sẽ có nhiều tính năng như kết nối Wifi, hỗ trợ Sim, hỗ trợ còi hú phụ, hỗ trợ bao nhiêu phụ kiện đi kèm… Tất cả đều là những tính năng chắc chắn bạn sẽ cần đến và hãy lưu ý tiêu chí này

Nhu cầu sử dụng: Nhu cầu sử dụng của bạn là gì bạn cần hệ thống chống trộm cho gia đình hay hệ thống chống trộm nhà xưởng… Bạn cần xác định nhu cầu sử dụng để chọn mua hệ thống và những phụ kiện như cửa từ và mắt hồng ngoại cho phù hợp.

Phạm vi kết nối của các phụ kiện: Lắp đặt hệ thống chống trộm bạn phải để ý đến thông số kỹ thuật của sản phẩm phụ kiện cũng như hệ thống để biết khoảng cách kết nối của chúng là bao nhiêu. Thông thường các phụ kiện của thiết bị chống trộm kết nối điện thoại như cửa từ, mắt hồng ngoại chống trộm kết nối tới bộ trung tâm của hệ thống với khoảng cách từ 20 – 50m. Nếu bạn lắp ở khoảng cách xa hơn như vậy thì phụ kiện đấy sẽ không hoạt động hoặc hoạt động không hiệu quả.

Mua hệ thống chống trộm báo qua điện thoại ở đâu.

Để mua hệ thống chống trộm cho gia đình, nhà xưởng, công ty hiện nay rất đơn giản . Bạn chỉ cần lên mạng lướt một vòng sẽ thất có rất hiều trang web bán hệ thống chống trộm. Tuy nhiên cũng sẽ gây ra cho bạn những khó khăn nhất định bởi có quá nhiều loại. Một lưu ý cho bạn là hãy chọn những trang web có lượng đánh giá tối, sản phẩm được mô tả chi tiết có số điện thoại hỗ trợ tận tình. Trước khi chọn mua hãy tìm hiểu về chế độ bảo hành và thời gian bảo hành của sản phẩm. Giá hệ thống báo trộm bạn cũng cần phải quan tâm bởi có nhiều mức giá khác nhau .

Nếu bạn vẫn khó khăn trong việc chọn mua thiết bị chống trộm không dây qua điện thoại hãy để hoaphatitc.com.vn giúp. Bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và chu đáo có chế độ bảo hành, thời gian bảo hành rõ dàng. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về hệ thống báo động chống trộm đươc cung cấp tại Hòa Phát ITC.

 

Công ty TNHH thương mại Hòa Phát ITC - GPĐKKD số: 0110020908 cấp ngày 06/06/2022, Email: hoaphatitc@gmail.com, Điện thoại: 0979 426 871, Website: hoaphatitc.com.vn/hoaphatitc.vn, ĐCĐK: Số 09, ngõ 16, phố Cù Chính Lan, TDP Ngô Gia Khảm, Phường Châu Sơn, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam