Công tắc hẹn giờ

Công tắc hẹn giờ là gì?

Công tắc hẹn giờ là một thiết bị điện thông minh được sử dụng trong gia đình, trong sản xuất công nghiệp. Được ứng dụng với nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Giúp bật và tắt thiết bị điện được kết nối với nó một cách tự động theo thời gian đã được cài đặt trước đó. Công tắc hẹn giờ với hình dạng giống đồng hồ điện tử hiển thị số, khi sử dụng chỉ cần thao tác trên các nút bấm để cài đặt thời gian theo ý mình. Với chức năng tự động bật và tắt theo thời gian cài đặt sẵn nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng công tắc hẹn giờ giúp bạn kiểm soát thời gian chuẩn xác từng giây.

Tác dụng của công tắc hẹn giờ?

Thiết bị hẹn giờ tắt/mở có tác dụng trong những trường hợp hẹn giờ tưới cây, hẹn giờ thông báo tan trường, hẹn giờ kết thúc làm việc tại các xưởng sản xuất, hẹn giờ thay hồ nước, tưới cây,….v.v. Tầm quan trọng của loại công tắc hẹn giờ này chính là giúp người dùng tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí,…v.v và luôn đưa ra độ chính xác cao. Đặc biệt là nhờ vào hệ thống công tắc hẹn giờ tắt/bật, những thiết bị điện cũng ít bị hư hỏng và tình trạng hỏa hoạn cũng từ đó được giảm đi đáng kể.

Vì sao nên sử dụng công tắc hẹn giờ?

Như bạn đã biết hiện nay công nghệ đang ngày càng phát triển không ngừng. Việc ứng dụng công nghệ vào đời sống gia đình, sản xuất chăn nuôi là vô cùng cần thiết. Giúp giảm thời gian lao động, đi lại và giúp tiết kiệm điện một cách tối đa.

Hơn nữa con người đang ngày càng trở nên bận rộn hơn đôi khi không còn nhớ để bặt và tắt thiết bị điện mà mình đang sử dụng đến.

Ngoài ra, có lẽ bạn cũng đã từng đôi ba lần phải mất thời gian trong việc phải canh giờ bật/tắt các thiết bị như: pin sạc điện thoại, sạc xe, quạt, máy bơm nước,…..và các hệ thống điện của gia đình mình. Cho nên thay vì phải tốn thời gian trong việc chờ đợi và khắc phục tình trạng nhớ và quên. Bạn chỉ cần sử dụng công tắc điện hẹn giờ để tối ưu thời gian, tiết kiệm năng lượng và có được hiệu quả tốt nhất.

Tiêu chí chọn mua công tắc hẹn giờ.

Để tránh tình trạng chọn mua công tắc hẹn giờ sai với mục đích sử dụng thì bạn cần có những tiêu chí và từ đó chọn mua theo chí đó. Sau đầy Hòa Phát ITC sẽ chỉ cho bạn những tiêu chí hàng đầu giúp bạn chọn mua công tắc điện hẹn giờ đúng mục đích sử dụng của mình.

– Thượng hiệu: Một thương hiệu uy tín luôn đi kèm chất lượng tốt nhiều tính năng nổi bật. Một trong những thương hiệu mà bạn có thể quan tâm khi chọn mua công tắc hẹn giờ là Komax. Komax là một hãng chuyên cung cấp các sản phẩm báo trộm, báo cháy, điện thông minh.

– Tính năng: Mỗi sản phẩm sẽ có những tính năng khác nhau. Một số tính năng thường có trên các công tắc điện hẹn giờ như: Cài đặt lịch trình theo ngày và theo tuần, Xem lại các cài đặt hẹn giờ trước đó. Cài đặt thời gian nhỏ nhất theo giây…

– Nhu cầu sử dụng: Trước khi chọn mua chắc chắn bạn cần quan tâm đến nhu cầu sử dụng của mình là gì. Sử dụng cho gia đình hay cho sản xuất, chắn nuôi…

– Công suất: Khi xác định được nhu cầu sử dụng từ đó bạn cần lựa chọn loại có công suất cho phù hợp với nhu cầu đó của mình. Ví dụ bạn dùng cho máy bơm công quất 2500w như vậy không thể lựa chọn công tắc hẹn giờ với công suất chụi tải tối đa dưới 2500w được mà phải chọn loại chụi tải cao hơn.

– Chế độ bảo hành: Chế độ bảo hành cũng rất quan trọng bởi tất cả các thiết bị khi được sản xuất ra đều được một thời gian bảo hành nhất định. Một sản phẩm có thời gian bảo hành  theo hãng càng chứng tỏ sảng phẩm đây hoạt động tốt độ bền cao.

Giá của công tắc hẹn giờ có đắt không?

Công tắc hẹn giờ có giá giao động vào khoảng vài trăm ngàn và một số loại công tắc hẹn giờ chuyên dụng có giá khoảng vài triệu đồng. Với mức giá này bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một công tắc điện hẹn giờ. Vừa giúp bạn giảm thời gian, công sức và cả điện năng tiêu thụ nữa. Tuy nhiêu cũng không nên chọn loại rẻ quá bởi chất lượng thường đi kèm với giá cao. Để chọn được một loại giá phù hợp mà chất lượng cao bạn lên lựa chọn theo những tiêu chí được đề cập ở trên.

Mua công tắc hẹn giờ chất lượng cao ở đâu.

Không khó để bạn có thể tìm được một cửa hàng bán công tắc hẹn giờ hoặc một trang web bán công tắc hẹn giờ hiện nay. Chỉ cần mở điện thoại Smartphone ra và vào trình duyệt web là có thể tìm được rất nhiều loại đến từ các thương hiệu với giá cả khác nhau. Chính vì thế bạn như lạc vào một ma trận và không biết lựa chọn loại nào và mua của bên nào cung cấp. Nắm được những khó khăn đó Hòa Phát ITC luôn sắn sàng giúp bạn. Bạn sẽ được tư vấn tận tình đúng nhu cầu sử dụng của mình và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn quyết định lựa chọn sản phẩm do Hòa Phát ITC cung cấp bạn hãy yên tâm sản phẩm đảm bảo chính hãng chất lượng cao nhé.

Công ty TNHH thương mại Hòa Phát ITC - GPĐKKD số: 0110020908 cấp ngày 06/06/2022, Email: hoaphatitc@gmail.com, Điện thoại: 0979 426 871, Website: hoaphatitc.com.vn/hoaphatitc.vn, ĐCĐK: Số 09, ngõ 16, phố Cù Chính Lan, TDP Ngô Gia Khảm, Phường Châu Sơn, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam