Chính Sách Bảo Hành

Chính Sách Bảo Hành

Nhằm đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất Hòa Phát ITC xin gửi đến quý khách hàng điều kiện bảo hành sau

1. Điều kiện được bảo hành

  • Thiết bị đang trong thời gian bảo hành, thời hạn này được ghi trên tem bảo hành và phiếu bảo hành của sản phẩm. Hòa Phát ITC chỉ bảo hành những hỏng hóc của thiết bị liên quan tới chất lượng sản phẩm trong những điều kiện sử dụng bình thường.
  • Các thiết bị mang đến Trung tâm bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành và kèm theo phiếu bảo hành hợp lệ của sản phẩm đó.

2. Điều kiện không được bảo hành

  • Các thiết bị mang đến Trung tâm bảo hành không còn nguyên tem bảo hành hoặc tem bảo hành bị rách do khách hàng tự ý sửa chữa mà không được sự đồng ý của Hãng sản xuất, Nhà phân phối.
  • Các thiết bị mang đến Trung tâm bảo hành không có phiếu bảo hành, phiếu bảo hành bị chắp nối, rách nát, tẩy xóa hoặc số serial trên thiết bị không trùng khớp số serial trên phiếu bảo hành.
  • Các hỏng hóc do thiên tai, cháy nổ, chập điện, biến dạng cơ học do làm rơi hoặc lắp đặt không đúng quy trình…
  • Các hỏng hóc do nguyên nhân chủ quan của con người, động vật…

3. Dịch vụ sau bảo hành

Các thiết bị, sản phẩm mua tại Hòa Phát ITC hết thời hạn bảo hành hoặc nằm trong các điều kiện không được bảo hành sẽ được Hòa Phát ITC sửa chữa thay thế với giá ưu đãi hoặc hỗ trợ để được sửa chữa tại chính Hãng.

4.Tiếp nhận bảo hành

  • Với các khách hàng ở Hà Nội, vui lòng  mang sản phẩm lỗi tới cửa hàng, Nhân viên bảo hành sẽ kiểm tra đánh giá, xác định nguyên nhân lỗi, và thông báo khách hàng về hạn mức bảo hành và dự trù chi phí (nếu có).
  • Với các khách hàng không ở Hà Nội, Khách hàng  liên hệ với nhân viên chăm sóc khách hàng thông báo về tình trạng sản phẩm, gửi hình ảnh vào mail, Facebook. Sau khi xác nhận về lỗi sản phẩm, Chăm sóc khách hàng thông báo với khách hàng về hạn mức bảo hành và dự trù chi phí (nếu có), mời khách hàng chuyển về kho xử lý (Chi phí vận chuyển khách hàng chụi)

5. Mọi thắc mắc xin liên hệ

Cảm ơn khách hàng đã luôn tin tưởng lựa chọn sản phẩm và dịch vụ của Hòa Phát ITCHòa Phát ITC cam kết đêm đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất, sản phẩm mới 100%, hưởng mọi quyền lợi và chính sách của hãng.Cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, nhân viên tận tình và chuyên nghiệp.

Công ty TNHH thương mại Hòa Phát ITC - GPĐKKD số: 0110020908 cấp ngày 06/06/2022, Email: hoaphatitc@gmail.com, Điện thoại: 0979 426 871, Website: hoaphatitc.com.vn/hoaphatitc.vn, ĐCĐK: Số 09, ngõ 16, phố Cù Chính Lan, TDP Ngô Gia Khảm, Phường Châu Sơn, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam