Ổ cắm hẹn giờ

Thười đại công nghệ đang ngày càng phát triển, công nghiệp hóa, tự động hóa cũng đang phát triển song hành. Được ứng dụng không chỉ trong sản xuất mà được dùng trong cả đời sống. Một trong những thiết bị cũng không thể thiếu chính là ổ cắm hẹn giờ. Vậy ổ cắm hẹn giờ là gì, những ứng dụng cũng như tiêu chí để chọn một ổ cắm hẹn giờ như nào hãy cùng tham khảo thêm trong bài viết này nhé.

Ổ cắm hẹn giờ là gì?

Ổ cắm hẹn giờ là một loại ổ cắm điện có chức năng hẹn giờ. Cho phép bạn bật và tắt  các thiết bị điện theo lịch trình đã được cài đặt sẵn. Giúp bạn dễ dàng điều khiển hệ thống điện chính xác và hoàn toàn tự động. Do đó giúp cho người dùng giảm bất thời gian, tiết kiệm điện năng và công sức.

Có mấy loại ổ cắm hẹn giờ?

Hiện nay trên thị trường có 2 loại ổ cắm hẹn giờ với cách thức hoạt động khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng:

– Ổ cắm hẹn giờ cơ: Loại ổ cắm hẹn giờ cơ này bạn hoàn toàn chỉnh bằng tay bằng cách gạt các nút trên ổ cắm để chọn thời gian tắt và mở thiết bị điện. Với loại này giá rẻ và độ bền cao tuy nhiên độ chính xác sẽ không băng loại hẹn giờ điện tử. Thời gian hẹn giờ nhỏ nhất cũng tính bằng phút (thông thường 15 Phút một lịch trình).

– Ổ cắm hẹn giờ điện tử: Loại này khá phổ biến và được sử dụng nhiều hiện nay bởi độ tiện nợi mà nó mang lại. Được trang bị một màn hình Led và các nút điều chỉnh chức năng. Cho phép bạn điều chỉnh thời gian theo ngày, giờ, phút và có loại cài theo giây. Có thể cài đặt theo lịch trình 1 ngày và 1 tuần rất phù hợp sử dụng trong đời sống gia đình cũng như ứng dụng vào sản xuất. Loại này được thiết kế đẹp mắt hơn các nút điều chỉnh riêng cho người dùng dễ dàng điều chỉnh hẹn giờ theo ý mình và theo dõi được lịch trình đã hẹn.

Tiêu chí chọn mua ổ cắm hẹn giờ.

Để tránh tình trạng chọn mua ổ cắm hẹn giờ sai với mục đích sử dụng thì bạn cần có những tiêu chí và từ đó chọn theo. Sau đầy Hòa Phát ITC sẽ chỉ cho bạn những tiêu chí hàng đầu giúp bạn chọn mua ổ cắm hẹn giờ đúng mục đích sử dụng của mình.

– Thượng hiệu: Một thương hiệu uy tín luôn đi kèm chất lượng tốt nhiều tính năng nổi bật. Một trong những thương hiệu mà bạn có thể quan tâm khi chọn mua ổ cắm hẹn giờ là Komax. Komax là một hãng chuyên cung cấp các sản phẩm báo trộm, báo cháy, điện thông minh chất lượng cao.

– Tính năng: Mỗi sản phẩm sẽ có những tính năng khác nhau. Một số tính năng thường có trên các ổ cắm hẹn giờ như: Cài đặt lịch trình theo ngày và theo tuần, Xem lại các cài đặt hẹn giờ trước đó. Cài đặt thời gian nhỏ nhất theo giây…

– Nhu cầu sử dụng: Trước khi chọn mua chắc chắn bạn cần quan tâm đến nhu cầu sử dụng của mình là gì. Sử dụng cho gia đình hay cho sản xuất, chắn nuôi…

– Công suất: Khi xác định được nhu cầu sử dụng từ đó bạn cần lựa chọn loại có công suất cho phù hợp với nhu cầu đó của mình. Ví dụ bạn dùng cho máy bơm công quất 2500w như vậy không thể lựa chọn ổ cắm hẹn giờ với công suất chụi tải tối đa dưới 2500w được mà phải chọn loại chụi tải cao hơn.

– Chế độ bảo hành: Chế độ bảo hành cũng rất quan trọng bởi tất cả các thiết bị khi được sản xuất ra đều được một thời gian bảo hành nhất định. Một sản phẩm có thời gian bảo hành  theo hãng càng chứng tỏ sản phẩm đấy hoạt động tốt độ bền cao.

Giá của ổ cắm hẹn giờ có đắt không?

Ổ cắm hẹn giờ có giá giao động vào khoảng vài chục ngàn cho đến vài trăm ngàn và một số loại ổ cắm hẹn giờ chuyên dụng có giá khoảng vài triệu đồng. Với mức giá này bạn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình một ổ cắm hẹn giờ. Vừa giúp bạn giảm thời gian, công sức và cả điện năng tiêu thụ nữa. Tuy nhiêu cũng không nên chọn loại rẻ quá, bởi chất lượng thường đi kèm với giá cao. Để chọn được một loại giá phù hợp mà chất lượng cao bạn lên lựa chọn theo những tiêu chí chọn mua ổ cắm hẹn giờ được đề cập ở trên.

Mua ổ cắm hẹn giờ chất lượng cao ở đâu.

Không khó để bạn có thể tìm được một cửa hàng bán ổ cắm hẹn giờ hoặc một trang web bán ổ cắm hẹn giờ hiện nay. Chỉ cần mở điện thoại Smartphone ra lên trình duyệt web là có thể tìm được rất nhiều loại đến từ các thương hiệu với giá cả khác nhau. Chính vì thế bạn như lạc vào một ma trận và không biết lựa chọn loại nào và mua của bên nào cung cấp. Nắm được những khó khăn đó Hòa Phát ITC luôn sắn sàng giúp bạn. Bạn sẽ được tư vấn tận tình đúng nhu cầu sử dụng của mình và hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn quyết định lựa chọn sản phẩm ở cắm hẹn giờ do Hòa Phát ITC cung cấp bạn hãy yên tâm sản phẩm đảm bảo chính hãng chất lượng cao nhé.

Công ty TNHH thương mại Hòa Phát ITC - GPĐKKD số: 0110020908 cấp ngày 06/06/2022, Email: hoaphatitc@gmail.com, Điện thoại: 0979 426 871, Website: hoaphatitc.com.vn/hoaphatitc.vn, ĐCĐK: Số 09, ngõ 16, phố Cù Chính Lan, TDP Ngô Gia Khảm, Phường Châu Sơn, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam