Hệ thống chống trộm dùng SIM

 

Hệ thống báo trộm dùng sim chắc vẫn còn xa lạ với nhiều người vậy hệ thống chống trộm dùng sim là gì. Hiểu đơn giản là hệ thống báo trộm có hỗ trợ khe lắp Sim có chứ năng gọi điên, nhắn tin SMS đến số điện thoại đã cài đặt trước đó. Với bộ báo trộm dùng sim này bạn hoàn toàn có thể yên tâm kiểm soát ngôi nhà, nhà xưởng công ty mình dù ở bất kỳ đâu.

Vì sao lên lắp đặt một hệ thống chống trộm dùng sim

Báo trộm dùng sim là hệ thống giúp bạn báo chống trộm hiệu quả nhất dù bạn đang ở bất kỳ đâu cũng có thể kiểm soát đảm bảo an toàn cho ngôi nhà bạn. Không giống như camera giám sát thì bạn phải xem 24/24 mới đảm bảo an toàn còn hệ thống chống trộm dùng sim bạn chỉ cần lắp thiết bị ở vị trí cần báo trộm sau đó kết nối với điện thoại là bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Mách bạn kinh nghiệm chọn mua báo trộm dùng sim

– Tính năng: Tính năng của Hệ thống chống trộm rất quan trọng mà bạn cần quan tâm đầu tiên. Một hệ thống báo trộm dùng Sim sẽ có nhiều tính năng khác nhau.  Một trong những tính năng phổ biến mà loại nào cũng có như: Hố trợ tối đa bao nhiêu số điện thoại kết nối được với bộ trung tâm để gọi điện và nhắn tin về điện thoại. Hỗ trợ bao nhiêu phụ kiện chống trộm như cửa từ, mắt hồng ngoại. Có tính năng hẹn giờ báo động cài đặt các chế độ chống trộm không…

– Nhu cầu: Nhu cầu sử dụng là gì? Chẳng hạn bạn cần hệ thống báo trộm dùng sim cho gia định hay cho nhà xưởng hoặc công ty. Nếu dùng chống trộm cho gia đình thì cần phải xác định nhu cầu sử dụng dự định lắp ở những vị trí nào. Bởi một bộ hệ thống chống trộm sẽ có 1 mắt hồng ngoại và 1 cửa từ nếu muốn lắp ở 2 đến 3 cửa bạn cần phải nâng cấp thêm. Và cần xác định được khoảng cách từ vị trí lắp các phụ kiện đến bộ trung tâm là bao xa thông thường chỉ kết nối được với khoảng cách 20 đến 50m

– Thương hiệu: Thương hiệu uy tín luôn đi kèm với chất lượng sản phẩm với nhiều tính năng tiên tiến và hoạt động ổn định. Komax, 5A Smart là những thương hiệu chuyên về những thiết bị báo chống trộm dùng sim bạn lên sử dụng bởi độ ổ định cao va chất lượng đã được khẳng định.

– Chế độ bảo hành: Trước khi mua hệ thống chống trộm dùng sim bạn cần quan tâm thêm một vấn đề nữa đó là chế độ bảo hành, chế độ đổi trả là bao nhiêu. Thông thường những bộ báo trộm qua điện thoại dùng Sim sẽ được bảo hành từ 12 đến 24 thắng tùy từng thương hiệu cũng như loại sản phẩm.

– Thiết kế: Thiết kế bên ngoài với nhiều người cũng không quan trọng lắm nhưng theo mình bạn cũng lên chọn những bộ chống trộm dùng sim có thiết kế đẹp. Thiết kế đẹp sang trọng lắp trong ngôi nhà bạn sẽ khiến căn nhà bạn càng trở lên sang trọng hơn đẹp mắt hơn.

Đặt mua báo trộm qua điện thoại dùng Sim tại hoaphatitc.com.vn để nhận được những ưu đãi.

Trê thị trường hiện nay không khó để bạn tìm được địa chỉ bán hệ thống báo trộm dùng Sim hay những trang Web bán thiết bị chống trộm dùng sim. Với rất nhiều sản phẩm với những tính năng, thương hiệu và mẫu mã khác nhau. Bạn như lạc vào một ma trận chống trộm bằng Sim và không biết lên chọn loại nào. Nếu cảm thấy khó khăn và không biết chọn loại này hãng để Hòa Phát ITC giúp bạn, bạn sẽ được tư vấn tận tình chu đáo. Tại đây bạn sẽ được cam kết về sản phẩm chính hãng 100% chế độ bảo hành của hàng lên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Ngoài ra bạn sẽ nhận được những ưu đãi hấp dẫn như: Giá luôn tốt nhất, miễn phí vận chuyển toàn quốc, bạn sẽ được giảm 15% khi mua các phụ kiện như cửa từ, mắt hồng ngoại, remote…

 

HoaphatITC - Hệ thống bán lẻ thiết bị công nghệ toàn quốc.