Thiết bị chống trộm

Thiết bị chống trộm đang ngày càng được sử dụng phổ biến, được sử dụng phổ biến để chống trộm cho nhà ở, công ty, phân xưởng nhà kho… Vậy thiết bị chống trộm là gì mà được sử dụng phổ biến hiện nay như vậy.

Thiết bị chống trộm hay còn gọi là thiết bị báo trộm, là thiết bị an ninh gia đình có chức năng phát hiện và cảnh báo bằng còi hú hoặc báo qua điện thoại cho chủ nhà biết có trộm đột nhập vào nhà.

Thiết bị chống trộm cao cấp khác với hệ thống camera giám sát. Đối với camera giám sát thì bạn phải xem hầu như 24/7 thì mới an toàn. Đối với thiết bị báo động chống trộm thì bạn chỉ cần bật tính năng chống trộm báo trộm lên là hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của ngôi nhà bạn.

Tiếu chí lựa chọn thiết bị chống trôm cao cấp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị chống trộm với mẫu mã, tính năng, công dụng và thương hiệu khác nhau. Vì vậy, để lựa chọn được một thiết bị báo trộm chất lượng phù hợp với nhu cầu của bạn thì chắc chắn những tiêu chí lựa chọn thiết bị cảnh báo chống trộm này bạn sẽ phải quan tâm.

– Nguồn gốc sản phẩm: Các sản phẩm thiết bị chống trộm đến từ các thương hiệu uy tín, sẽ đi kèm với chất lượng tốt cùng tính năng vượt trội. Thiết bị chống trộm komax, 5Asmart là những cái tên luôn được ưu tiên hàng đầu bởi chất lượng đã được khẳng định trên thị trường.

– Lựa chọn theo tính năng sản phẩm: Tính năng sản phẩm cũng là tiêu chí quan trọng để bạn chọn mua thiết bị phù hợp. Một số tính năng nổi bật như thiết bị chống trộm báo qua điện thoại thông minh có thể điều chỉnh theo dõi từ xa. Thiết bị chống trộm dùng Sim và Wifi  là một trong những thiết bị thông minh được sử dụng nhiều hiệu nay. Ngoài ra bạn có thể quan tâm đến các tính năng khác như: Hẹn giờ báo động chống trộm, một bộ chống trộm có thể tích hợp được bao nhiêu phụ kiện như remote, cửa từ, mắt hồng ngoại. Hỗ trợ báo về tối đa bao nhiêu số điện thoại, có tin nhắn SMS hay không, có còi hú trực tiếp trên thiết bị hay không.

– Phù hợp với nhu cầu sử dụng: Tiêu chí tiếp theo là bạn lên xác định xem nhu cầu sử dụng chính của mình là gì. Bởi trên thị trường có nhiều loại thiết bị chống trộp đột nhập có dây và không dây, chống trộm độc lập có loại dùng pin và dùng điện, có còi hú hay không. Nếu chỉ cần một thiết bị chống trộm độc lặp hú còi tại thiết bị thì bạn không cần sử dụng loại thiết bị chống trộm dùng Sim và Wifi. Ngược lại cũng vậy nếu bạn muốn chống trộm báo qua điện thoại thì bạn không thể sử dụng loại chỉ hú còi tại chỗ được.

– Phạm vi hoạt động: Phạm vi và khoảng cách của vị trí lắp đặt thiết bị chống trộm gia đình cao cấp có rộng không. Bởi các loại thiết bị chống trộm gia đinh phổ biến hiện nay thì khoảng cách giữa các thiết bị đến bộ trung tâm thông thường từ 20 đến 40m. Phạm vi quét của mắt hồng ngoại sẽ giao động từ 4 đến 8m … Chính vì vậy bạn phải lưu ý vấn đề này để thiết bị hoạt động tốt và đem lại sự hiệu quả cao. Nếu bạn sử dụng cho hàng rào làm hàng rào chống trộm bạn có thể sử dụng loại thiết bị chống trộm bằng tia laser.

Các loại thiết bị báo động chống trộm phổ biến hiện nay

Hiện nay trên thị trường có các loại thiết bị chống trộm khác nhau nhưng trog bài viết này mình sẽ chia làm 3 loại chính trong số các thiết bị chống trộm gia đinh.

– Loại thứ 1: Thiết bị chống trộm độc lập, đây là loại thiết bị chống trộm vào nhà riêng  phổ biến được sử dụng nhiều bởi hoạt động đơn giản dễ dàng lắp đặt. Thiết bị này sẽ tích hợp bộ phận cảm ứng và còi hú. Khi phát hiện có đột nhập sẽ lập tứ hú còi luôn trên tại thiết bị đấy.

– Loại thứ 2: Bộ chống trộm không dây,  loại này sẽ có một bộ thiết bị chống trộm trung tâm và có cá thiết bị phụ kiện chống trộm khác kết hợp vào như cửa từ, mắt hồng ngoại. Khi cửa từ và mắt hồng ngoại phát hiện có đột nhập sẽ truyền tín hiệu không dây đến bộ trung tâm để hú còi. Bộ chống trộm không dây có thể kết hợp được nhiều thiết bị chống trộm.

– Loại thứ 3: Hệ thống chống trộm dùng sim và wifi, loại này giống với bộ chống trộm không dây. Tuy nhiên loại này sẽ trang bị nhiều tính năng hơn như tính năng kết nối với điện thoại qua App, gọi điện thoại nhắn tin đến số điện thoại của bạn.

Vậy trong 3 loai này thì thiết bị chống trộm loại nào tốt? Ba loại này đều có chất lượng tốt như nhau chỉ khác về tính năng của sản phẩm thôi bạn nhé.

Mua thiết bị chống trộm ở đâu

Bạn đang không biết thiết bị chống trộm mua ở đâu? Không khó để có thể tìm mua thiết bị chống trộm nhà ở thông minh hiện nay bạn chỉ cần lên trên mạng lướt một vòng sẽ thấy rất nhiều trang web bán thiết bị chống trộm. Tuy nhiên bạn cần lưu ý khi chọn mua của nhà cung cấp nào nên chọn những nơi uy tín.

Nếu bạn thấy khó khăn và chưa biết chọn mua sản phẩm chống trộm bên nào hãy để Hòa Phát ITC giúp bạn. Nhân viên sẽ tư vấn tận tình chu đáo đúng nhu cầu sử dụng, chất lượng sản phẩm chính hãng 100%.

Công ty TNHH thương mại Hòa Phát ITC - GPĐKKD số: 0110020908 cấp ngày 06/06/2022, Email: hoaphatitc@gmail.com, Điện thoại: 0979 426 871, Website: hoaphatitc.com.vn/hoaphatitc.vn, ĐCĐK: Số 09, ngõ 16, phố Cù Chính Lan, TDP Ngô Gia Khảm, Phường Châu Sơn, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam