Bộ chống trộm không dây

Báo chống trộm không dây là gì hay chuông báo trộm không dây là thiết bị chống trộm kết hợp các phụ kiện chống trộm như cửa từ, mắt hồng ngoại… khi phát hiện có đột nhập trong khu vực lắp đặt thiết bị chống trộm không dây sẽ truyền tín hiệu không dây đến bộ trong tâm để hú còi báo động. Hính thức truyền tín hiệu không dây từ phụ kiện đến bộ trung tâm lên được gọi là bộ báo trộm không dây.

Cần lưu ý gì khi chọn mua thiết bị chống trộm không dây.

Trước khi chọn mua Bộ chống trộm không dây bạn cần lưu ý những điểm sau để có thể chọn mua được thiết bị phù hợp với nhu cầu cũng nhu sản phẩm tốt.

– Thương hiệu: Trước khi mua bất kỳ một thiết bị điện tử nào đầu tiên hãy để ý đến thương hiệu của sản phẩm đó. Một thương hiệu uy tín đã được tin dùng trên thị trường luôn đi kèm với chất lượng sản phẩm tuyệt vời, nhiều tính năng vượt trội. Komax là một thương hiệu hàng đầu về hệ thống báo trộm không dây và là lựa chọn không thể bỏ qua dành cho bạn.

– Tính năng: Mỗi bộ báo trộm không dây được trang bị những tính năng khác nhau như: Tính năng chống trộm, báo khách, cảnh báo khẩn cấp. Hay một số tính năng cao cấp hơn như điều chỉnh âm lượng, thay đổi kiểu chuông, hỗ trợ thêm còi hú phụ… Đấy đều là những tính năng bạn lên quan tâm, ngoài ra sẽ còn nhiều tính năng khác nữa tùy thuộc vào mỗi loại.

– Khoảng cách hoạt động: Khoảng cách hoạt động ở đây chính là khoảng cách từ thiết bị chống trộm không dây trung tâm đến các phụ kiện khác như cửa từ, hồng ngoại, báo cháy… là bao nhiêu. Bởi thông thường khoảng cách sẽ từ 20 đến 50m tùy loại. Đối với mắt hồng ngoại thì khoảng cách của vùng cảm ứng hồng ngoại để tạo vùng an toàn thông thường thừ 4 đến 8m.

– Nhu cầu sử dụng: Nhu cầu sử dụng cũng rất quan trọng để giúp bạn chọn mua một bộ chuông báo trộm không dây phù hợp. Bạn sử dụng để chống trộm gia đình cần bao nhiêu phụ kiện như cửa từ, cảm biến chống trộm không dây. Có cần kết hợp thêm phụ kiện báo cháy vào bộ chống trộm không dây không. Nếu sử dụng cho công ty nhà xưởng thì cần bao nhiêu hồng ngoại khoảng cách bao xa…

Hệ thống báo trộm không dây hoạt động có hiệu quả không.

Chuông báo trộm không dây luôn là sự lựa chọn tốt bới khả năng chống trộm hiệu quả cao. Hoạt động ổng định ở mọi lúc giúp bạn bảo đảm an toàn tối đa cho khu vực mà bạn lắp bộ chống trộm không dây. Chuông báo trộm không dây còn cho phép bạn kết nối được từ 5 đến 20 phụ kiện các loại như cửa từ, hồng ngoại… Chính vì thế bạn có thể lắp đặt được ở nhiều vị trí khác nhau và có thể bảo về được nhiều vị trí cùng một lúc mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Giá của bộ hệ thống báo trộm không dây

Bộ chuông báo trộm không dây hiên nay trên thị trường có rất nhiều loại chính về thế mức giá cũng khác nhau nhiều tùy thuộc vào chất lượng cũng như tính năng. Thông thường một bộ báo trộm không dây sẽ giao động từ khoảng 500k cho đến vài triệu đồng. Nó tùy thuộc vào loại, hãng sản xuất, tính năng và đăc biệt là những phụ kiện bạn nâng cấp thêm số lượng là bao nhiêu. Bạn có thể chọn tùy theo tài chính của mình để có bộ chống trộm không dây an toàn và hiệu quả.

Mua hộ chống trộm không dây chính hãng ở đâu.

Hiện nay với nhu cầu sử dụng bộ báo trộm không dây tăng cao chính vì vây bạn rất dễ có thể tìm được cửa hàng bán chuông báo trộm không dây. Nếu không muốn đến tận nơi có thể đặt hàng trên mạng ở các trang web bán báo trộm không dây. Tuy nhiên không phải cửa hàng nào, trang web nào cũng cung cấp sản phẩm chính hãng. Bạn không có kinh nghiệm chọn mua hệ thống báo trộm không dây thì rất khó để chọn mua ở cửa hàng nào có sản phẩm chính hãng. Bạn có thể dựa vào những lưu ý gì khi chọn mua thiết bị chống trộm không dây ở trên.

Nếu vấn cảm thấy khó khắn hãy để Hòa Phát ITC giúp bạn, bạn sẽ được tư vấn tận tình chu đáo về sản phẩm. Cam kết sản phẩm chính hãng 100% bảo hành đúng tiêu chuẩn thời gian của hãng lên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

 

 

Công ty TNHH thương mại Hòa Phát ITC - GPĐKKD số: 0110020908 cấp ngày 06/06/2022, Email: hoaphatitc@gmail.com, Điện thoại: 0979 426 871, Website: hoaphatitc.com.vn/hoaphatitc.vn, ĐCĐK: Số 09, ngõ 16, phố Cù Chính Lan, TDP Ngô Gia Khảm, Phường Châu Sơn, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam