Đui Đèn Thông Minh

Đui đèn cảm ứng hay còn gọi là đui đèn cảm biến hồng ngoại, Là đui đèn thông minh mà nó sẽ tự động bật đèn khi có chuyển động qua và từ tắt khi không có chuyển động. Quá trình bật tắt được diễn da nhờ vào sự chuyển động và thân nhiệt.  Đui điện cảm ứng  giúp bạn không phải bât tắt đèn bằng tay sẽ gây bất tiện và đặc biệt nó còn có thể giúp bạn tiết kiệm tiền điện mỗi tháng. Biến ngôi nhà bạn với thiết bị điện thông  thường thành điện thông minh.

Tiêu chí chọn mua đui đèn cảm ứng hồng ngoại.

Dù bạn có mua bất kỳ một thiết bị điện nào thì cần xác định chính xác nhau cầu sử dụng của mình là gì , những tính năng mà nó đem lại. Đối với đui đèn cảm biến chuyển động cũng vậy và sau đây là một sô những tiêu chí mà bạn có thể tham khảo.

   – Nguồn gốc sản phầm: Một thương hiệu uy tín luôn đi kèm chất lượng sản phẩm tốt nhiều tính năng.  Komax là lựa chọn hàng đầu khi bạn chọn mua đui đèn cảm biến chuyển động bởi những  sản phẩm đã được khẳng định trên thị trường từ lâu.

   – Tính năng sản phẩm:  Tính năng sản phẩm cũng rất quan trong và là tiêu chí bạn cần quan tâm. Tính năng ở đây là đui đèn có tích hợp các nút điều chỉnh như thời gian và độ nhạy hay không. Nếu không có sẽ là một bất tiện lớn trong quá trình sử dụng của bạn đấy.

   – Công suất chụi tải của đui đèn: Mỗi đui đèn cảm ứng hồng ngoại sẽ hỗ trợ được các loại bóng đèn có công suất khác nhau chính vì thế bạn cần quan tâm đến nhu cầu sử dụng.

   – Phạm vi quét cảm hồng ngoại: Các loại đui đèn cảm biến thân nhiệt hiện nay đều cho phép bạn có thể điều chỉnh được độ nhạy của cảm ứng thông thường độ nhay hay còn gọi là tầm xa cảm ứng từ 4 đến 8m.

   – Bóng đèn hỗ trợ: Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bóng đèn khác nhau thông dụng nhất sẽ là bóng đèn loại đui xoáy và bóng đèn loại cài. Nhưng đa số đui đèn cảm ứng hồng ngoại e27 (đui xoáy) là phổ biến hiện nay. Nếu muốn sử dụng cho nhiều bóng đèn và thay thế đơn giản thì bạn lên chọn đui đèn e27 cảm biến.

   – Nhu cầu sử dụng: Bạn dùng đui đèn để lắp ở những vị trí nào? đui đèn cảm ứng cầu thang, đui đèn cảm ứng chống trộm, hay lắp ngoài trời thì cần đui đèn cảm ứng chống nước… Phạm vi hoạt động có rông hay không bới nó sẽ liên quan đến công suất mà bóng đèn bạn sử dụng. Không gian rộng phải sử dụng bóng đèn công suất lớn mà nếu lớn hơn mức chụi tải của đui đèn thì không được. Và đặc biêt nó sẽ ảnh hưởng đến vùng hoạt động của cảm ứng hồng ngoại.

Đui đèn cảm biến giá bao nhiêu?

Sau khi xác định được các tiêu chí khi chọn mua đui đèn cảm ứng thì bạn lại đang thắc mắc giá đui đèn cảm ứng. Hiện nay có nhiều loại đui đèn thông minh với mức giá khác nhau từ loại đui đèn cảm ứng giá rẻ cho đến loại cao cấp và đắt hơn. Nhưng thường đui đền chính hãng bảo hành 12 tháng vói đầy đủ tính năng sẽ có giá từ khoản 100.000đ một mức giá rất rẻ đúng không ạ.

Ứng dụng của đui đèn cảm ứng hồng ngoại.

Đui đèn cảm ứng được ứng dụng nhiều trong đời sống hàng ngày ở các gia đình hiện nay. Bạn có thể sử dụng để lắp đui đèn cảm ứng cầu thang, cảm ứng bật đèn trong nhà về sinh, hành lang, ban công… Hoặc bạn có thể lắp đặt ở những vị trí công cộng có nhiều người đi lại nhằm đem  đến sự tiện lợi và tiết kiệm điện.

Mua đui đèn cảm ứng hồng ngoại chính hãng ở đâu.

Hiện nay để mua đui đèn cảm biến không khó bạn dễ dàng có thể tìm được địa chỉ bán đui đèn cảm ứng hay các trang web bán đui đèn cảm biến. Nhưng không phải cửa hàng nào cũng cung cấp các sản phẩm chính hãng chất lượng cao. Chính vì thế bạn như bị lạc vào ma trận các loại đui đèn đến từ các thương hiệu và nhà cung cấp khác nhau thật khó để chọn được loại phù hợp và chất lượng cao.

Nếu vẫn cảm thấy khó khăn hãy để Hòa Phát ITC giúp bạn, bạn sẽ được tư vấn miễn phí tận tình và chu đáo phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Công ty TNHH thương mại Hòa Phát ITC - GPĐKKD số: 0110020908 cấp ngày 06/06/2022, Email: hoaphatitc@gmail.com, Điện thoại: 0979 426 871, Website: hoaphatitc.com.vn/hoaphatitc.vn, ĐCĐK: Số 09, ngõ 16, phố Cù Chính Lan, TDP Ngô Gia Khảm, Phường Châu Sơn, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam