Còi hú báo động 12V

Còi hú báo động 12v là gì? Là loại còi phát ra tiếng hú lớn để báo động. Còi sử dụng nguồn điện 12V chỉ cần cấp nguồn vào là có thể hoạt động được. Do dùng nguồn 12 V lên còi được sử dụng ở nhiều lĩnh vục khác nhau cũng như có thể lắp đặt được ở nhiều vị trí. Có thể dùng còi hú báo động lắp cho oto, xe máy, cho thuyền, phà… Ngoài ra còi hú báo động 12v còn được sử dụng kết hợp với thiết bị chống trộm, thiết bị báo cháy.

Tiêu chí chọn mua còi hú báo động 12V

Việc mua bất kỳ một thiết bị gì chúng ta cũng cần xác định trước một số những tiêu chí từ đó mới lựa chọn một sản phẩm phù hợp. Đối với còi hú báo động 12V cũng vậy, sau đây là một số những tiêu chí mà bạn có thể tham khảo.

– Nhu cầu sử dụng: Luôn là ưu tiên hàng đầu trong các tiêu chí, việc xác định nhu cầu sử dụng sẽ giúp bạn chọn mua được sản phẩm phù hợp, đáp ứng được nhu cầu của mình. Chẳng hạn như bạn mua để lắp cho xe oto, xe máy, lắp cho hệ thống báo trộm, hệ thống báo cháy…

– Âm lượng và công suất còi hú: Khi xác định được nhu cầu sử dụng từ đó bạn sẽ dễ dàng hơn để lựa chọn công suất và âm lượng của còi hú. Ví dụ bạn dùng để báo cháy tại khu vực nhà xưởng chắc chắn bạn phải chọn loại còi hú với công suất và âm lượng lớn.

– Nguồn gốc sản phẩm: Một còi hú báo động 12v được sản xuất từ một thương hiệu uy tín trên thị trường luôn đi kèm với chất lượng sản phẩm tuyệt vời, Một trong những thương hiệu chuyên về thiết bị báo động mà bạn càn quan tâm khi chọn mua còi hú là Komax.

– Chế độ bảo hành: Một thiết bị điện tử khi được phân phối ra thị trường luôn đi kèm với thời gian bảo hành. Còi hú báo động 12v cũng thế và thường có thời gian bảo hành từ 6 đến 12 tháng. Khi mua loại còi hú báo động 12v có bảo hành bạn hoàn toàn yên tâm về sản phẩm.

Công ty TNHH thương mại Hòa Phát ITC - GPĐKKD số: 0110020908 cấp ngày 06/06/2022, Email: hoaphatitc@gmail.com, Điện thoại: 0979 426 871, Website: hoaphatitc.com.vn/hoaphatitc.vn, ĐCĐK: Số 09, ngõ 16, phố Cù Chính Lan, TDP Ngô Gia Khảm, Phường Châu Sơn, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam