Các loại chống trộm hồng ngoại tốt nhất hiện nay

Nhu cầu lắp đặt thiết bị chống trộm ngày nay đang ngày càng phổ biến và được nhiều người sử dụng bởi tình hình trộm cắp đang ngày càng nhiều.  Chính về thế mà Hòa Phát ITC nhận được nhiều câu hỏi liên quan đến thiết bị chống trộm. Các loại chống trộm hồng ngoại tốt nhất hiện nay? Là một trong những câu hỏi được quan tâm nhiều. Trong bài viết này hoaphatitc sẽ giải đáp thắc mắc đến bạn để bạn biết và hiểu hơn về báo trộm hồng ngoại loại tốt.

Báo trộm hồng ngoại là gì?

Chống trộm hồng ngoại phát ra tia hồng ngoại mà mắt thường không thấy được phạm vi hồng ngoại thông thường thừ 4 đến 10m. Sẽ hú còi cảnh báo cho chủ nhà biết khi phát hiện có kẻ đột nhập vào vùng an toàn mà hồng ngoại phát ra. Hồng ngoại có nhiều loại loại độc lập và loại dùng với bộ trung tâm, loại dùng điện, loại dùng pin…

bao trom hong ngoai loai tot - Các loại chống trộm hồng ngoại tốt nhất hiện nay

Các loại chống trộm hồng ngoại hoạt động như  thế nào.

Khi ta lắp thiết bị lên tường ở độ ca từ 1.5 đến 2.5m tiến hành cấp nguồn cho thiết bị (tùy loại dùng pin và dùng điện). Sau khi bật nguồn lên sẽ tạo ra một vùng an toàn với khoảng cách từ 4 đến 10m, góc quét 110 độ (có thể thay đổi tùy loại). Khi có chuyển động trong vùng ăn toàn mà hồng ngoại quét được sẽ lập tức hú còi(đối với loại độc lập) hoặc truyền đến bộ trung tâm để hú còi và thông báo cho chủ nhà biết. Thiết bị sẽ hú còi một hồi ngắn nếu vẫn có chuyển động sẽ tiếp tục hú còi.

cac loai chong trom hong ngoai tot nhat hien nay - Các loại chống trộm hồng ngoại tốt nhất hiện nay

Các loại chống trộm hồng ngoại tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại báo trộm hồng ngoại và nó được chia ra nhiều loại có những tính năng khác nhau và cách hoạt động khác nhau. Để biết được báo trộm hồng ngoại loại nào tốt thì trong bài viết này  mình sẽ chia ra làm 2 loại chính.

Chống trộm hồng ngoại độc lập.

Đây là thiết bị báo trộm hồng ngoại độc lập tích hợp còi hú ngay trên thiết bị khi phát hiện có chuyển động, lập tức hú còi. Loại độc lập này cũng có nhiều loại khác nhau như: loại có một kiểu chuông, loại có 6 kiểu chuông, loại dùng điện và có cả loại dùng pin.

bao trom hong ngoai tot dung doc lap - Các loại chống trộm hồng ngoại tốt nhất hiện nay

  • Ưu điểm: Tích hợp còi hú lớn ngay trên thiết bị, hoạt động bằng cách cấp nguồn điện hoặc pin, dễ dàng lắp đặt và sử dụng. Chế độ bảo hành tốt từ 12 tháng đến 24 tháng lên độ bền và ổn định cao.
  • Nhược điểm: Là thiết bị hoạt động độc lập nếu muốn lắp nhiều vị trí phải sử dụng nhều thiết bị độc lập.

Các loại chống trộm hồng ngoại độc lập tốt:

Báo động hồng ngoại tích hợp vào hệ thống.

Đây là loại báo động hồng ngoại được kết hợp với bộ chống trộm không dây hoặc hệ thống chống trộm. Khi mắt hồng ngoại phát hiện chuyển động lập tức truyền tín hệu đến bộ trung tâm để xử lý (hú còi hoặc gọi điện đến số điện thoại tùy loại có chức năng khác nhau).

cac loai chong trom hong ngoai tot dung voi he thong - Các loại chống trộm hồng ngoại tốt nhất hiện nay

  • Ưu điểm: Đa số hồng ngoại kết hợp với hệ thống, bộ trung tâm thường sử dụng pin và truyền tín hiệu không dây lên việc lắp đặt đơn giản.  Có thể kết hợp nhiều mắt hồng ngoại kết nối với bộ trung tâm để tạo thành một hệ thống chống trộm trung tâm có thể chống trộm nhiều vị trí khác nhau.
  • Nhược điệm: Phải có bộ điều khiển trung tâm để kết nối mắt hồng ngoai vào  mới có thể hoạt động được.

Các loại chống trộm hồng ngoại kết hợp với hệ thống tốt:

Như vậy trong bài viết này mình đã chia sẻ về Các loại chống trộm hồng ngoại tốt nhất hiện nay mà đang được nhiều người sử dụng. Báo trộm hồng ngoại loại tốt nhưng nó sẽ tốt và hiệu quả nếu bạn sử dụng đùng cách và đúng với nhu cầu của mình.

Công ty TNHH thương mại Hòa Phát ITC - GPĐKKD số: 0110020908 cấp ngày 06/06/2022, Email: hoaphatitc@gmail.com, Điện thoại: 0979 426 871, Website: hoaphatitc.com.vn/hoaphatitc.vn, ĐCĐK: Số 09, ngõ 16, phố Cù Chính Lan, TDP Ngô Gia Khảm, Phường Châu Sơn, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam