Đui đèn cảm ứng loại nào tốt, có nên dùng đui đèn cảm ứng

Đui đèn cảm ứng chuyển động hiện nay không có xa lạ đối với nhiều người Và nó đang rất phổ biến không chỉ ở thành phố mà có mặt tại các vùng quê. Nó thông dụng như vậy bởi giá thành rất rẻ và mang đến cho người dùng những tiện ích. Vậy đui đèn cảm ứng loại nào tốt, có nên dùng đui đèn cảm ứng không thì trong bài viết này Hòa Phát ITC sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Có nên dùng đui đèn cảm ứng không.

Đui đèn cảm ứng là một trong những thiết bị điện khá phổ biến hiện nay được sử dụng rất nhiều cả ở thành phố và nông thôn. Ứng dụng cảu đui đèn cảm ứng cũng rất đa dạng như có thể lắm ở hành lang, sân, nhà vệ sinh… Vậy với bạn có nên dùng đui đèn cảm ứng không thì hay tham khảo những ưu nhược điểm mà nó mang lại ở dưới đây nhé.dui den cam ung loai nao tot co nen dung dui den cam ung - Đui đèn cảm ứng loại nào tốt, có nên dùng đui đèn cảm ứng

Ưu điểm của đui đèn cảm ứng chuyển động:

  • Biến ngôi nhà bạn thành nhà thông minh: Khi bạn lắp đui đèn cảm ứng ở ngôi nhà bạn thì bạn đã biến ngôi nhà mình thành ngôi nhà thông minh. Tự động bật đèn khi có người đi tới và tự tắt khi người đi qua, bạn hoàn toàn không cần phải động tay vào bật tắt như những loại đui đèn thông thường. Đi tới đâu đèn bặt tới đấy đi qua đèn tự tắt trước đây bạn chỉ thấy ở trên phim những giờ đây nó là một món đồ thiết yếu.
  • Tiết kiệm điện: Cũng như mình đã nói ở trên nó sẽ tự động bật và tắt đèn khi có chuyển động chính vì thế sẽ giúp tiết kiệm điện đáng kể cho gia đình bạn. Đấy là còn chưa kể đến những lúc bạn hoặc người thân trong nhà còn quên tắt đèn điện nữa.
  • Dễ dàng lắp đặt và nâng cấp khi cần thiết: Đui đèn cảm ứng chuyển động sẽ có sẵn 2 dây chờ lên bạn chỉ cần đấu điện vào là dùng hoàn toàn không cần thuê thợ chuyên nghiệp. Có một số loại đui đèn còn tích họp cả phích cắm chỉ cần cắm vào ổ điện là có thể dùng. Bạn hoàn toàn có thể nâng cấp bóng đền để sáng hơn hoặc loại bóng công suất nhỏ hơn khi cần thiết.
  • Tăng tuổi thọ sử dụng của thiết bị điện: Bạn biết đấy bóng đèn khi sản xuất sẽ có giờ hoạt động được bao nhiêu hay còn gọi là tuổi thọ. Đui đèn cảm ứng chỉ kích hoạt bóng đèn khi có chuyển động và tự tắt khi không có chuyển động chính vì thế thời gian hoạt động của bóng đèn sẽ giảm xuống đáng kể và tăng tuổi thọ của bóng đèn.

dui den cam bien loai tot - Đui đèn cảm ứng loại nào tốt, có nên dùng đui đèn cảm ứng

Nhược điểm đui đèn cảm ứng hồng ngoại:

Do đui đèn được thế kế có thời gian trễ trong khảng thời gian nhất định không có chuyển động sẽ tự động tắt đèn. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm đồ gì không cần di chuyển thì đèn sẽ tắt bạn cần cử động liên tục để đèn không tắt đi. Và nhược điểm nữa là sẽ không phân biệt được là người hay vật như cho mèo.

Đui đèn cảm ứng loại nào tốt được sử dụng nhiều hiện nay

Đui đèn cảm ứng loại tốt hiện nay được chia làm 2 loại chính, có tính năng cảm ứng bặt và tắt đèn như nhau nhưng về cách đếu nối và sử dụng có chút khác nhau.

1. Đui đèn cảm biến chuyển động Komax KM-S15

dui den cam ung KM S15 - Đui đèn cảm ứng loại nào tốt, có nên dùng đui đèn cảm ứng

Komax KM-S15 vẫn được thiết kế với kiểu dáng thân thiện nhưng không kém phần sang trọng và đẹp mắt. Với thiết kế gồm hai bộ phận chính là bộ phận cảm biến chuyển động và bộ phận đui đèn. Phần đui đèn được thiết kế với kiểu ren xoáy truyền thống chuẩn E27. Phía sau có 2 đầu dây được kết nối ra sử dụng trực tiếp nguồn điện 220V. Đui đèn cảm ứng KM – S15 có mặt đế chắc chắn để bắt vít vào tất cả các vị trí có bề mặt phẳng như tường, trần nhà …

2. Đui đèn cảm biến chuyển động Komax KM-S18 tích hợp phích cắm

mat ben cua dui den cam bien - Đui đèn cảm ứng loại nào tốt, có nên dùng đui đèn cảm ứng

Đui đèn thông minh Komax KM-S18 đem đến cho người dùng một thiết kế vô cùng nhỏ gọn hướng đến tất cả các khách hàng của mình. Tích hợp phích cắm thông minh ngay cả phụ nữa cũng sử dụng một cách đơn giản chỉ cần cắm vào ổ điện không cần đấu dây. Chuôi đèn cảm ứng thiết kế kiểu ren xoáy truyền thống chuẩn E27 chuẩn đèn thông dụng quốc tế. Vớ thiết kế này bạn có thể dễ dàng di chuyển đui đèn đến bất kỳ ổ điện nào mà bạn muốn thật tiện lợi.

Như vậy trong bài viết này Hòa Phát ITC đã giúp bạn giải quyết được thắc mắc Đui đèn cảm ứng loại nào tốt, có nên dùng đui đẻn cảm ứng. Chúc các bạn có thể lựa chọn được đui đèn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để đem đến những hiệu quả cao và tiết kiệm điện.

 

Công ty TNHH thương mại Hòa Phát ITC - GPĐKKD số: 0110020908 cấp ngày 06/06/2022, Email: hoaphatitc@gmail.com, Điện thoại: 0979 426 871, Website: hoaphatitc.com.vn/hoaphatitc.vn, ĐCĐK: Số 09, ngõ 16, phố Cù Chính Lan, TDP Ngô Gia Khảm, Phường Châu Sơn, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam