Hệ thống chống trộm là gì giá bao nhiêu? Hệ thống chống trộm tốt nhất hiện nay?

Hệ thống chống trộm là gì giá bao nhiêu? Hệ thống chống trộm tốt nhất hiện nay? Đây chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều bạn đang quan tâm đến thiết bị chống trộm. Bởi hiện nay tình hình trộm cắp đang diễn ra hết sức phức tạp không chỉ ở các thành phố lớn mà ở các tỉnh thành nông thông cũng diễn ra thường xuyên. Thủ đoạt hoạt động vô cùng tinh vi và rất manh động ngây nguy hiểm đến tính mạng người dân. Chính vì thế nhiều người đang tìm kiếm một thiết bị chống trộm để có thể bảo vệ tài sản cũng như tính mạng của mình và người thân. Một trong những thiết bị được tìm kiếm và sử dụng phổ biến hiện nay là Hệ thống chống trộm. Một giải pháp hiệu quả bởi nó sẽ có nhiều phụ kiện, thiết bị nhỏ lẻ kết hợp lại để thành một hệ thống hoàn chỉnh. Vậy Hệ thống chống trộm là gì giá bao nhiêu? Hệ thống chống trộm tốt nhất hiện nay? mời các bạn tham khảo bài viết này

he thong chong trom la gi 02 - Hệ thống chống trộm là gì giá bao nhiêu? Hệ thống chống trộm tốt nhất hiện nay?

 

Hệ thống chống trộm là gì?

Hệ thống chống trộm còn gọi là hệ thống báo trộm hay hệ thống báo động chống trộm là thiết bị được tích hợp bỏi nhiều phụ kiện chống trộm khác nhau. Bạn có thể kết nối lên đến vài chục đến cả trăm phụ kiện chống trộm khác nhau vào bộ trung tâm. Hệ thống chống trộm sẽ có đầy đủ những chức năng cần thiết như: Phát hiện, Báo động, Gửi thông báo khẩn cấp đến chủ nhà qua điện thoại đã được kết nối từ trước.

he thong chong trom dung sim - Hệ thống chống trộm là gì giá bao nhiêu? Hệ thống chống trộm tốt nhất hiện nay?

 • Phát hiện: Phát hiện có kẻ đột nhập trái phép qua hình thức cảm ứng cửa từ, mắt hồng ngoại, hàng rào chống trộm…
 • Báo động: Hú còi báo động cho chủ nhà biết có kẻ đột nhập trái phép.
 • Gửi thông báo: Thông báo tới điện thoại được cài đặt trước đó quá tin nhắn SMS, Thông báo qua app, Gọi điện thoại đến số điện thoại

Ngoài ra bạn còn có thể kết hợp vớ các thiết bị báo cháy, báo khói để tạo thành một hệ thống chống trộm và báo cháy bảo đảm an toàn cho ngôi nhà bạn.

Bộ sản phẩm hệ thống chống trộm gồm những gì và nguyên lý hoạt động.

Một hệ thống thống chống trộm chuẩn sẽ bao gồm nhiều thiết bị nhỏ lẻ kết hợp vào mỗi thiết bị sẽ có những chức năng và cách hoạt động riêng.Nhưng thông thường một hệ thống chống trộm tiêu chuyển sẽ bao gồm những thiết bị sau:

bo chong trom trung tam dung sim komax km g20 1 - Hệ thống chống trộm là gì giá bao nhiêu? Hệ thống chống trộm tốt nhất hiện nay?

 1. Bộ điều khiển trung tâm:Là bộ phận được ví như bộ nao quan trọng nhất để xử lý tất cả những tín hiệu truyền đến và truyền đi của hệ thống. Nhận tín hiệu từ các thiết bị như cửa từ, đầu dò hồng ngoại, remote… Dựa vào tín hiệu nhận được sẽ kích hoạt những chắc năng được cài đặt sẵn. Sau khi được kích hoạt sẽ chuyển tí hiệu đến còi hú và gửi thông báo đến điện thoại
 2. Đầu dò hồng ngoại (mắt hồng ngoại): Mắt hồng ngoại chống trộm hay còn gọi là đầu dò hồng ngoại. Đầu dò có chức năng phát tia hồng ngoại mà mắt thường không nhìn thấy. Phạm vi quét thông thường từ 4 đến 8m góc quét là 110 độ. Một số đầu dò sẽ có khoảng cách và góc quét tốt hơn. Khi phát hiện có chuyển động trong phạm vi hồng ngoại lập tức truyền tín hiệu đến bộ điều khiển trung tâm.
 3. Cửa từ (Cảm biến từ): Cửa từ hay còn gọi cảm biến từ dùng để lắp đặt ở các cửa ra vào cần chống trộm. Khi kích hoạt chứ năng mà cửa (2 miếng từ) tách nhau quá 1 – 2cm thì lạp tức chuyển tín hiệu về bộ điều khiển trung tâm. Vì sao mình để khoảng cách là 1-2cm là có một số loại chỉ cần cách 1cm đã kích hoạt có loại thì đến 2cm. Cửa từ này sẽ sử dụng pin dơn giản và gọn nhẹ.
 4. Remote: Remote sẽ đóng vai trong quan trọng để bật tắt thiết bị và chuyển đổi các chức năng khác nhau. Trong một số hệ thống chống trộm thì remote còn được sử dụng để cài đặt các thiết bị chống trộm khác như cửa từ, đầu dò hồng ngoại…
 5. Thẻ RFID (thẻ từ): Thẻ RFID mọi người hay gọi là thẻ từ cũng đóng vai trong tương tự như remote nhưng thẻ từ sẽ hoạt động khác và ít chức năng hơn. Thẻ từ dùng để bật tắt chế độ chống trộm bằng cách để thẻ từ vào vị trí tieeos nhận từ trên bảng điều khỉ của bộ chống trộm trung tâm.
 6. Còi hú: Còi hú dùng để hú còi báo động cho chủ nhà biết đang có kẻ đột nhập trái phép. Tùy vào từ loại hệ thống chống trộm mà còi hú được trang bị khác nhau có loại còi hú được tích hợp trong bộ trung tâm điểu hình như Hệ thông chống trộm Komax KM-G20. Một số loại trang bị còi hú âm lượng lớn hơn và được trang bị rời nhưng vẫn cùng trong một hệ thống chống trộm.
 7. Hàng rào hồng ngoại: Hàng rào hồng ngoài dùng để lắp đặt ở hàng rào khi có vật cả cắt tia hồng ngoại của hàng rào kẽ truyền tín hiệu đến hệ thống trung tâm.

Ứng dụng của hệ thống chống trộm.

Hệ thống chống trộm được xem là giải pháp chống trộm toàn diện nhất hiện nay. Nó kết hợp được rất nhiều phụ kiện chống trộm khác tạo lên một hệ thống với đầy đủ những chắc năng cần thiết. Chính vì vậy lên  ứng dụng của nó cũng rất đa dạng có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể sử dụng chống trộm cho căn nhà của mình để bảo vệ ăn toàn cho tài sản và tính mạng. Có thể sử dụng bảo vệ cho công ty, nhà kho, cửa hàng. Ngoài ra hệ thống chống trộm còn được sử dụng để chống trộm hay báo trộm ở các nông trại bằng cách kết hợp với hàng rào hồng ngoại.

Các loại hệ thống chống trộm phổ biến hiện nay

Hệ thống chống trộm phổ biến trên thị trường hiện nay sẽ được chia làm 2 loại chính là: Hệ thống chống trộm dùng wifi và Hệ thống chống trộm dùng sim và wifi. Các bạn đọc tiếp phần dưới dây để phân biện sự khác nhau giữa 2 loại này nhé.

Hệ thống chống trộm dùng wifi

Là hệ thống ngoài chức năng hú còi tại vị trí lắp cho chủ nhà biết khi ở nhà. Nhưng được tích hợp thêm tính năng nữa là kết nối được với wifi và gửi thông báo về điện thoại. Trên điện thoại sẽ cài app điều khiểu của thiết bị. Mỗi một hệ thống chống trộm của các hãng sẽ sư dụng những app khác nhau.

bao trom dung wifi goman gm sa351 - Hệ thống chống trộm là gì giá bao nhiêu? Hệ thống chống trộm tốt nhất hiện nay?

Nguyên lý hoạt động: Khi hệ thống chống trộm phát hiện có đột nhập trái phép sẽ hú còi đồng thời thiết bị đã được kết nối wifi sẽ gửi tín hiệu thông báo.  Điện thoại được cài app và kết nối với hệ thống sẽ thông báo cho bạn biết tình trạng báo động. Bạn có thể bật tắt báo động trực tiếp trên app được cài ở điện thoại ở bất kỳ đâu. Ngoài ra bạn sẽ thao tác cài đặt các tính năng, thêm các remote, đầu dò… ngay trên app.

Ưu điểm: Kết nối nhanh, thông báo đến nhiều điện thoại cùng một lúc có thể cài đặt các đầu dò, remote nhanh.

Nhược điểm: Chỉ có 1 nhược điểm nhở là khi mất wifi sẽ không gửi thông báo đến điện thoại được.

Hệ thống chống trộm dùng sim và wifi

Về cơ bản sẽ giống với hệ thống chống trộm dùng wifi nhưng được bổ sung thêm tính năng rất hữu ích là tích hợp thêm thẻ sim. Bạn có thể thêm nhiều số điện thoại cần báo trộm vào hệ thống và hệ thống sẽ gọi lần lượt từng số đã được cài đặt trước đó.

bo bao trom dung sim va ket noi wifi komax km g20 - Hệ thống chống trộm là gì giá bao nhiêu? Hệ thống chống trộm tốt nhất hiện nay?

Nguyễn lý hoạt động: Các thức hoạt động sẽ giống với hệ thống dùng wifi nhưng được bổ sung thêm tính năng gọi điện đến số điện thoại của bạn. Bạn có thể cài đặt thêm tính năng gửi tin nhắn SMS (đa số hệ thống chống trộm có chức năng này).

Ưu điểm: Thích hợp lắp đặt ở những vị trí không có wifi hoặc ở điện thoại của bạn không có mạng hệ thống sẽ gọi điện cho bạn và không phải phụ thuộc vào wifi.

Nhược điểm: Bạn sẽ phải mất thêm chi phí nhỏ khi mua thêm thẻ sim và nạp cước thuê bao để duy trì. Tuy nhiên giá thành để mua Sim và cước duy trì khá rẻ  so với sự an toàn của ngôi nhà và gia đình bạn.

Hệ thống chống trộm tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại hệ thống chống trộm tuy nhiên không phải loại nào cũng tốt cũng có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của bạn. Trong bài viết này Hòa Phát ITC sẽ giới thiệu đến cho các bạn một số loai hệ thống chống trộm tốt nhất hiên nay. Các loại này đều đến từ các thương hiệu về các thiết bị chống trộm tốt uy tín và được kiểm tra, đánh giá và được sử dụng nhiều.

Bộ chống trộm trung tâm dùng sim và wifi Komax KM-G20

Tính năng bộ chống trộm trung tâm Komax KM-G20

 • Báo động trung tâm có kết nối với hệ thống wifi và sử dụng sim
 • Có sẵn pin sạc dự phòng theo máy
 • Hỗ trợ 100 thiết bị công tắc từ và mắt hồng ngoại
 • Cài được 10 remote và 10 thẻ RFID
 • Chức năng cho 5 số và nhắn tin cho 5 số điện thoại
 • Có chốt bảo vệ chống bị di chuyển
 • Kết nối với các đầu sensor, công tắc từ với khoảng cách ~ 50m, tín hiệu có thể truyền đến các vị trí cách nhau 1-2 tầng nhà.

ket noi voi khoang canh 20 40m - Hệ thống chống trộm là gì giá bao nhiêu? Hệ thống chống trộm tốt nhất hiện nay?

Ưu điểm: Thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cài đặt và sử dụng, hỗ trợ kết nối nhiều thiết bị chống trộm với bộ trung tâm nhanh chóng hoạt động ổn định

Nhược điểm: Không hỗ trợ còi hú phụ nên trong một số trường hợp cần còi hú to thì không thể nâng

Bộ chống trộm trung tâm dùng sim và wifi 5A Smart 5A-F10

Tính năng nổi bật của hệ thông chống trộm dùng sim và wifi

 • Báo động sử dụng hệ thống wifi và sim
 • Cảnh báo qua phần mềm, gọi điện, nhắn tin qua số điện thoại
 • Có chốt bảo vệ chống di dời
 • Hỗ trợ 100 thiết bị công tắc từ và mắt hồng ngoại, báo khói …
 • Sử dụng app để cài đặt và điều khiển. App có sẵn trên Android và IOS.
 • Chức năng hẹn giờ tắt mở trung tâm
 • Gọi điện nhắn tin cho 5 người khác nhau.
 • Có pin sạc dự phòng kèm theo máy. Khi bị cắt điện có thể dùng liên tục ~ 6h
 • Khoảng cách kết nối với đầu dò từ : 20~40m xuyên tường hoặc 1-2 lầu
 • Khi cắt điện sẽ tự chuyển qua nguồn của pin sạc dự phòng.

kich thuoc bo bao trom trung tam 5a smart 5a f10 - Hệ thống chống trộm là gì giá bao nhiêu? Hệ thống chống trộm tốt nhất hiện nay?

Ưu điểm: Thiết kế với kích thước nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt, cài đặt với các thiết bị chống trộm khác.

Mua hệt hống chống trộm ở đâu, giá hệ thống chống trộm bao nhiêu.

Mua hệt hống chống trộm ở đâu

Để mua được một thiết bị chống trộm ngày nay thì vô cùng đơn giản bởi thời đại công nghệ thông tin phát triển. Bạn chỉ cần ngồi nhà gọi điện hoặc nhắn tin là có thể đặt được hàng. Tuy nhiên với nhiều nhà cung cấp hiện nay bạn sẽ như bị lạc vào ma trận thiết bị chống trộm. Chính vì vậy bạn sẽ không biết lên chọn loại nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như chất lượng sản phẩm. Cách tốt nhất là bạn lên liên hệ với bên cung cấp thiết bị uy tín có số điện thoại, website chuyên nghiệp và nhờ họ tư vấn cho phù hợp với nhu cầu cũng như sản phẩm chất lượng. Nếu bạn chưa tìm được nhà cung cấp nào uy tín có thể liên hệ với hoaphatitc.com.vn qua số hotline: 0971 868 030 để được tư vấn miễn phí.

thuong hieu san pham - Hệ thống chống trộm là gì giá bao nhiêu? Hệ thống chống trộm tốt nhất hiện nay?

Giá hệ thống chống trộm bao nhiêu

Như mình có nói ở trên là trên thị trường có nhiều loại hệ thống chống trộm đến từ các thương hiệu khác nhau. Nhưng thông thường nó sẽ giao động giá từ vài trăm ngày đồng đến vài triệu. Nhưng để có một hệ thống tốt hoạt động ổn định đén từ các thương hiệu nổi tiếng thì giá nó sẽ giao động trong khoảng từ 2 triệu đồng trở lên.

gia thanh san pham - Hệ thống chống trộm là gì giá bao nhiêu? Hệ thống chống trộm tốt nhất hiện nay?

Nhu vậy trong bài viết này Hòa Phát ITC đã giải đáp được các thắc mắt Hệ thống chống trộm là gì giá bao nhiêu? Hệ thống chống trộm tốt nhất hiện nay? Hi vọng sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ chọn được cho mình một hệ thống chống trộm phù hợp và chất lượng cao.

Công ty TNHH thương mại Hòa Phát ITC - GPĐKKD số: 0110020908 cấp ngày 06/06/2022, Email: hoaphatitc@gmail.com, Điện thoại: 0979 426 871, Website: hoaphatitc.com.vn/hoaphatitc.vn, ĐCĐK: Số 09, ngõ 16, phố Cù Chính Lan, TDP Ngô Gia Khảm, Phường Châu Sơn, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam