0971.868.030
Nhắn tin

Khắc phục Camera Vitacam lỗi thiết bị ngoại tuyến, Camera Vitacam Offline

Camera Vitacam hiện nay đang ngày càng phổ biến và được nhiều người tin dùng và sử dụng. Sự tin dùng nhiều như vậy là vì nó hoạt động ổn định, độ bền cao hình ảnh sắc nét giá rẻ hơn so với những loại camera khác. Dù hoạt động ổn định nhưng trong thời gian sử dụng cũng sẽ có một số lỗi phát sinh. Lỗi phát sinh này cũng có nhiều nguyên nhân tạo lên. Nếu các bạn đã và đang dùng các loại camera khác đều đã từng gặp phải sự cố là camera bị Offline hoặc thiết bị ngoại tuyến. Khi gặp nỗi này bạn không thể xem được camera của mình. Và Camera Vitacam cũng có lúc như vậy ở nhiều lý do khác nhau. Hôm nay trong bài viết này Hòa phát ITC sẽ chỉ bạn Khắc phục Camera Vitacam lỗi thiết bị ngoại tuyến, Camera Vitacam Offline.

Khắc phục Camera Vitacam lỗi thiết bị ngoại tuyến, Camera Vitacam Offline

Lỗi này có rất nhiều nguyên nhân gây lên và một trong những lỗi sau đây có thể bạn đang gặp phải. Để khắc phục Camera Vitacam lỗi thiết bị ngoại tuyến, Camera Vitacam Offline các bạn cần thực hiện theo các cách như sau.

1. Camera vitacam Offline do không có mạng.

Là một trong những phổ biết mà  vitacam hay mắc phải là bị mất kết nối mạng. Có thể do mạng wifi hoặc mạng do bạn cắm trực tiếp dây mạng từ thiết bị phát wifi hoặc modem để cấp cho Camera gặp sự cố. Có thể do bạn mới thay đổi mật khẩu wifi(pass) mà chưa cài lại cho camera. Hoặc do bạn di chuyển vị trí để wifi cách quá xa so với camera vitacam. Ngoài ra còn có thể do lỗi Camera Vitacam chạy lâu ngày dẫn đến bị nóng và treo.

khac phuc camera vitacam offline - Khắc phục Camera Vitacam lỗi thiết bị ngoại tuyến, Camera Vitacam Offline

Khắc phục Camera Vitacam lỗi thiết bị ngoại tuyến, Camera Vitacam Offline: Bạn hãy thử khởi động lại wifi, modem mạng nhà bạn nếu không được hãy thử hãy Restart lại camera và cài đặt lại. Vẫn không được bạn kiểm tra mạng nhà mình xem có không bằng cách dùng điện thoại bắt thử xem mạng có vào được không. Nếu mạng vào được mà camera không bắt được bạn có thẻ thử sang mạng khác. Thực hiện các cách trên rồi mà không được bạn tham khảo lỗi sau nhé.

Xem thêm: Tư vấn chọn mua thiết bị chống trộm phù hợp nhất

2. Camera vitacam lỗi thiết bị ngoại tuyến(offline) có thể do mất nguồn.

Lỗi này cũng thường xuyên gặp phải và gặp nhiều hơn là do lỗi mạng. Đa phần các bạn sử dụng cắm trực tiếp vào ổ điện 220v và đôi khi do tiếp xúc kém lên không vào điện. Hoặc do đầu cắm nguồn vào camera bị tuột hoặc không chặt.

offline do mat nguon - Khắc phục Camera Vitacam lỗi thiết bị ngoại tuyến, Camera Vitacam Offline

Khắc phục Camera Vitacam lỗi thiết bị ngoại tuyến, Camera Vitacam Offline: Vào trời tối bạn nhìn chỗ mắt hồng ngoại của camera vitacam xem có sáng đỏ đèn không. Trời sáng  bạn có thể dùng tay để che lại mắt camera biết nếu đèn hồng ngoại sáng thì không phải do nguồn điện. Nếu trường hợp đèn hồng ngoại không sáng bạn hãy kiểm tra lại nguồn. Cắm lại nguồn, kiểm tra các đầu nối, không được bạn có thể thủ lấy nguồn khác để kiểm tra xem có bị hỏng nguồn không.

Xem thêm: Thiết bị chống trộm

Xem thêm: Chống trộm gắn cửa

3. Camera vitacam bị lỗi phần mềm.

Trường hợp lỗi này thì ít khi gặp phải hơn những ít hơn chứ không phải không có. Khi gặp lỗi này các bạn có thể Update lại firmware (phần mềm của camera vitacam). Nhưng việc này cũng lại trở lên khó khăn với những bạn nào không quen, thành thạo về công nghệ. Bạn có thể liên hệ với bên bạn mua hàng nhờ trợ giúp hoặc gửi hàng lại cho họ nhờ họ update hộ.

4. Khắc phục Camera Vitacam lỗi thiết bị ngoại tuyến, Camera Vitacam Offline do lỗi phần cứng.

Nếu kiểm tra ba cách trên mà vẫn không được thì xin thông báo với bạn rằng có thể chiếc Camera này của bạn đang gặp phải lỗi phần cứng. Gặp phải trường hợp này bạn có thể gửi hằng lại cho bên cung cấp sản phẩm để họ giúp bạn bảo hành hoặc kiểm tra sửa chữa.

Trên đây là các lỗi thường gặp và cách Khắc phục Camera Vitacam lỗi thiết bị ngoại tuyến, Camera Vitacam Offline. Chúc các bạn có thể thực hiện thành công khi gặp phải lỗi này.

Có thể bạn quan tâm: Báo động hồng ngoại

Công ty TNHH thương mại Hòa Phát ITC - GPĐKKD số: 0110020908 cấp ngày 06/06/2022, Email: hoaphatitc@gmail.com, Điện thoại: 0979 426 871, Website: hoaphatitc.com.vn/hoaphatitc.vn, ĐCĐK: Số 09, ngõ 16, phố Cù Chính Lan, TDP Ngô Gia Khảm, Phường Châu Sơn, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam