Không đăng nhập được vào app Camera Vitacam, Lỗi tài khoản khi đăng nhập Camera Vitacam

Với tất cả những ai đang sử dụng dùng Camera của hãng Vitacam đều gặp phải tình trạng tương tự là : Không đăng nhập được vào app Camera Vitacam, Lỗi tài khoản khi đăng nhập Camera Vitacam. Kể cả đăng ký mới 1 tài khoản khác trên App Vitacam cũng đều gặp lỗi tương tự. Không phải 1 mình bạn bị đâu mà tất cả những ai đang dùng App Vitacam đều gặp phải tình trạng tương tự như vậy.

Mấy ngày gần đây mình cũng có rất nhiều những cuộc gọi, nhắn tin đến để hỏi cách khắc phục. Tuy nhiên bên mình cũng đã ngừng cung cấp sản phẩm này từ 3 năm trước và cũng không thể hỗ trợ tất cả mọi người được.

Để tất cả mọi người đều tìm ra được cách giải quyết cho vấn đề mà mình gặp phải mình cũng xin phép chia sẻ cách dưới đây để mọi người cùng khắc phục lỗi Không đăng nhập được vào app Camera Vitacam, Lỗi tài khoản khi đăng nhập Camera Vitacam nhé

App Vitacam chính thức dừng hoạt động

Từ tháng 10/2022 trên trang web của Vitacam đã thông báo App Vitacam sẽ được thay thế sang 1 App khác là ICSEE tuy nhiên đến tháng 5/2023 thì App Vitacam mới chính thức ngừng hoạt động dẫn đến tình trạng lỗi toàn bộ cho những ai chưa kịp thay đổi.

Khắc phục Lỗi tài khoản khi đăng nhập Camera Vitacam

Như đã nói ở trên App Vitacam vì một lý do nào đó lên đã bị cho dừng hoạt động hoàn toàn vào khoảng cuối tháng 5/2023 chính vì thế mọi cố gắng lấy lại tài khoản trên App Vitacam là không thế. Hay cả khi bạn có đăng ký 1 tài khoản khác trên App Vitacam cũng sẽ không được.

Hướng dẫn khắc phục lỗi Không đăng nhập được vào app Camera Vitacam, Lỗi tài khoản khi đăng nhập Camera Vitacam

Để khắc phục lỗi Không đăng nhập được vào app Camera Vitacam, Lỗi tài khoản khi đăng nhập Camera Vitacam thì các bạn cần chuyển sang 1 APP khác có tên là ICSEE. App ICSEE là App hoạt động song song với App Vitacam và là 1 App có máy chủ đặt tại nước ngoài và đang dùng chung với các hãng camera khác lên độ ổ định cũng sẽ cao hơn rất nhiều.

Bạn cần tải App ICSEE về điện thoại sao đó tiến hành đăng ký tài khoản mới và Add camera Vitacam bạn đang sử dụng vào lại App này là có thể xem được camera Vitacam trên điện thoại.

Các chuyển đổi Camera Vitacam từ App cũ sang App mới cũng rất đơn giản và chúng ta có 2 cách như sau:

Cách 1: Bạn vẫn tạo tài khoản mới bình thường trên App xem Camera Vitacam mới là ICSEE sao đó tiến hành thêm camea vào App. ở phần thêm camera bạn chọn mục ” thêm camera được chia sẻ” rồi tiến hàng quét mã QR hoặc nhập dãy số và chữ cái trên camera để tiến hàng thêm trên App mới.

Cách 2: Thêm camera theo cách như khi bạn mua mới, tức là bạn phải reset camera Vitacam về mặc định ban đầu và cho nó kết nối lại Wifi cũng như thêm trên app ở điện thoại.

Công ty TNHH thương mại Hòa Phát ITC - GPĐKKD số: 0110020908 cấp ngày 06/06/2022, Email: hoaphatitc@gmail.com, Điện thoại: 0979 426 871, Website: hoaphatitc.com.vn/hoaphatitc.vn, ĐCĐK: Số 09, ngõ 16, phố Cù Chính Lan, TDP Ngô Gia Khảm, Phường Châu Sơn, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam