Tổng hợp phần mềm, ứng dụng xem camera vitacam

Camera vitacam đang ngày càng được sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam. Mới xuất hiện trên thị trường được vài năm nay nhưng đã khẳng định được với người dùng. Camera VITACAM được biết đến không chỉ bởi thiết kế bên ngoài đẹp mắt mới lạ. Vitacam sử dụng công nghệ của Mỹ đem đến chất lượng hình ảnh sắc nét hoặt động bền bỉ và ổn định cao. Được tích hợp đầy đủ những tính năng mà camera thông minh cần có. 

Chính bởi được nhiều người sử dụng và cài đặt cũng dễ dàng lên nhiều người lựa chọn hình thức tự mua về và cài đặt. Để giúp mọi người đơn giản hóa việc cài đặt hôm nay Hòa Phát ITC sẽ tổng hợp những phần mềm, ứng dụng xem camera vitacam đang hỗ trợ.

Xem thêm: Khóa chống trộm

Ứng dụng xem trên điện thoại thông minh (Smartphone)

Vitacam hỗ trợ hai ứng dụng chính để người dùng xem trực tiếp trên điện thoại. Về cơ bản hai ứng dụng có giao diện và cách sử dụng như nhau.

Ứng dụng Icsee: Đây là ứng dụng đầu tiên được camera sử dụng, đây cũng là ứng dụng chính thức chưa được việt hóa của Vitacam.

Ứng dụng Vitacam: Đây là ứng dụng mới nhất và đang được sử dụng ở thời điểm hiện tại. Ứng dụng vitacam này được việt hóa hoàn toàn bằng Tiếng Việt dễ dàng cho mọi người sử dụng.

ung dung xem camera vitacam tren dien thoai - Tổng hợp phần mềm, ứng dụng xem camera vitacam

Cả hai ứng dụng này mọi người có thể tải tại App CHPlay của hệ điều hành Android hoặc App Store của hệ điều hành IOS.

Xem thêm: Hướng dẫn cài đặt camera vitacam trên điện thoại bằng ứng dụng Vitacam

                   Hướng dẫn kết nối camera vitacam bằng ứng dụng Icsee

                   Hướng dẫn đăng ký tài khoản vitacam

Phần mềm xem trên máy tính của vitacam.

Để xem được camera trên máy tính mọi người cần phải tải phần mềm hỗ trợ xem tại đây:

https://www.fshare.vn/file/KE2UTCV3LEZG?token=1570029171

phan mem xem camera vitacam tren may tinh - Tổng hợp phần mềm, ứng dụng xem camera vitacam

Đối với các Android Box mọi người có thể lên CHPlay để tải ứng dụng giống như xem trên điện thoại về cài đặt vào Add Camera Vitacam vào là có thể xem được trên Tivi.

Có thể bạn quan tâm: Tư vấn chọn mua thiết bị chống trộm phù hợp nhất

 

 

Công ty TNHH thương mại Hòa Phát ITC - GPĐKKD số: 0110020908 cấp ngày 06/06/2022, Email: hoaphatitc@gmail.com, Điện thoại: 0979 426 871, Website: hoaphatitc.com.vn/hoaphatitc.vn, ĐCĐK: Số 09, ngõ 16, phố Cù Chính Lan, TDP Ngô Gia Khảm, Phường Châu Sơn, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam