Các loại thiết bị chống trộm gia đình tốt được sử dụng nhiều hiện nay

Các bạn đang quan tâm đến thiết bị chống trộm và đang tham khảo và tìm hiểu Các loại thiết bị chống trộm gia đình tốt được sử dụng nhiều. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thiết bị chống trộm với thương hiệu và tính năng khác nhau. Để chọn được một thiết bị chống trộm tốt đúng nhu cầu sử dụng thì không phải là dễ. Nhưng cũng không phải là khó sau khi các bạn tham khảo qua bài viết này. Trong bài viết này Hòa Phát ITC sẽ giúp bạn biết về các loại thiết bị chống trộm hiện naycác thiết bị chống trộm gia đình tốt nhất hiện nay.

cac thiet bi chong trom gia dinh tot hien nay - Các loại thiết bị chống trộm gia đình tốt được sử dụng nhiều hiện nay

Các loại thiết bị chống trộm gia đình tốt được sử dụng nhiều.

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại thiết bị báo trộm mỗi loại sẽ có những tính năng khác nhau cũng như các sử dụng khác nhau. Để phân biệt các loại thiết bị chống trộm hiện nay thì mình sẽ chia ra làm 3 loại chính mà trong 3 loại này sẽ được chia ra làm các loại nhỏ khác nhau để mình dễ hình dung.

cac loai thiet bi chong trom gia dinh tot duoc su dung nhieu - Các loại thiết bị chống trộm gia đình tốt được sử dụng nhiều hiện nay

  • Thiết bị chống trộm độc lập: Là thiết bị hoạt động độc lập tích hợp còi hú khi phát hiện có đột nhập sẽ lập tức hú còi để chủ nhà biết. Ở loại này sẽ được chia làm 3 loại nhỏ nữa công dụng và tính năng cũng khác nhau.
    • Thiết bị chống trộm gắn cửa: Dùng để gắn ở cửa khi khi có kẻ trộm mở cửa, đập cửa (tùy từng loại có loại mở cửa, có loại đập cửa) thì sẽ hú còi báo động ngoài ra còn có chứ năng báo khách, cảnh báo khẩn cấp được tích hợp trên thiết bị.
    • Báo động hồng ngoại: Đây là thiết bị phát ra tia hồng ngoại để tạo thành  một vùng an toàn khoảng cách tia hồng ngoại từ 4 đến 8m, góc quét  110 độ. Khi có kẻ đột nhập vào vùng an toàn mà mắt hồng ngoại quét được lập tức hú còi báo động.
    • Khóa chống trộm: Là một trong các loại thiết bị chống trộm hiên nay thì khóa chống trộm là một thiêt bị an toàn có thể dùng để khóa ngoài trời như cổng, cửa, nhà kho… Khi được khóa sẽ đảm bảo an toàn bất kỳ ai động vào khóa trong 3s mà chưa mở được khóa sẽ hú còi.
  • Bộ chống trộm trung tâm: Đây là bộ chống trộm được kết hợp từ nhiều phụ kiện chống trộm lại với nhau bao gồm bộ xử lý trung tâm, cửa từ, mắt hồng ngoại, remote… Bộ chống trộm này được sử dụng nhiều trong trường hợp nhà có nhiều cửa hoặc có nhiều khu vực cần chống trộm nên lắp bộ này sẽ tiết kiện cho phí và chuyên nghiệp hơn loại chống trộm độc lập.
  • Hệ thống chống trộm: Hệ thống chống trộm cũng được tích hợp nhiều phụ kiện chống trộm như bộ chống trộm trung tâm. Đối với hệ thống chống trộm thì bạn có thể nâng cấp thêm nhiều phụ kiện chống trộm vào và thường tối đa được 100 phụ kiện. Hệ thống còn tích hợp tính năng rất hữu ích là hỗ trợ khe cắm thẻ Sim, kết nối Wifi để thông báo về điện thoại.
  • Hàng rào chống trộm: Hàng rào chống trộm là một trong các thiết bị chống trộm gia đình được lắp đặt ở hàng rào khi có kẻ đột nhập qua hàng rào sẽ lập tức báo động.

Thiết bị chống trộm loại nào tốt.

thiet bi chong trom loai nao tot 1 - Các loại thiết bị chống trộm gia đình tốt được sử dụng nhiều hiện nay

Với nhiều loại thiêt bị như trên bạn cũng sẽ gặp khó khăn và không biết thiết bị chống trộm loại nào tốt. Về những thiết bị chống trộm hiện nay đều được nhiều người tin tưởng và sử dụng cũng như có những đáng giá tích cực về sản phẩm.  Để chọn các thiết bị chống trộm tốt cho gia đình thì bạn cần lưu ý và chọn đúng với nhu cầu của mình sẽ đem đến những hiệu quả Cao.

Chẳng hạn bạn muốn chống trộm ở nhiều cửa nhiều vị trí cần lắp hồng ngoại mà lại dùng chống trộm độc lập sẽ không hợp lý. Bởi nếu dùng độc lập bạn phải dùng nhiều loại riêng lẻ không quản lý tập chung được. Nói về giá thành sẽ đắt hơn nhiều sao với bạn dùng bộ chống trộm không dây. Nên ở đây mình muốn nói là tất cả các loại thiết bị chống trộm đều tốt nhưng nó chỉ tốt khi bạn chọn đúng với nhu cầu của mình.

Như vậy trong bài viết này bạ sẽ biết được Các loại thiết bị chống trộm gia đình tốt được sử dụng nhiều. Chúc các bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm tốt đúng với nhu cầu sử dụng của mình để đạt được hiệu quả cao nhất. Nếu bạn vẫn cảm thấy khó khăn trong quá trình lựa chọn thiết bị chống trộm loại nào tốt cho gia đình hãy liên hệ đến hoaphatitc để được giúp đỡ tư vấn miễn phí thiết bị phù hợp.

Công ty TNHH thương mại Hòa Phát ITC - GPĐKKD số: 0110020908 cấp ngày 06/06/2022, Email: hoaphatitc@gmail.com, Điện thoại: 0979 426 871, Website: hoaphatitc.com.vn/hoaphatitc.vn, ĐCĐK: Số 09, ngõ 16, phố Cù Chính Lan, TDP Ngô Gia Khảm, Phường Châu Sơn, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam