Cách chống trộm cạy của, đập cửa hiệu quả

Tình hình an ninh hiện nay đang ngày càng phức tạp nhất là đối với các tình trạng trộm cắp tài sản. Trộp cấp đang xuất hiện ở khấp mọi nơi nhất là ở các thành phố lớn. Cướp giật, trộm cắp xe hay đột nhập vào nhà để lấy đi những tài sản giá trị diễn ra hàng ngày. Bị trộm đột nhập vào nhà khi ta đi vắng hoặc ngủ say luôn là lỗi lo ngại lớn nhất. Nó không những gây thiệt hại về tài sản còn ảnh hưởng đến tính mạng của con người. Vậy làm cách nào để chống trộm cạy cửa, đập cửa hiệu quả luôn là vấn đề được quan tâm nhiều nhất. Có rất nhiều cách mà đang được nhiều người áp đụng cũng tương đối hiệu quả. Hòa Phát ITC hôm nay sẽ chỉ ra một số cách chống trộm cạy cửa, đập cửa hiệu quả mà nhiều người đang sử dụng.

Cách chống trộm cạy cửa, đập cửa hiệu quả bằng cách gia cố cửa.

Cách mà đang được sử dụng nhiều và cũng đạt được hiệu quả cao là gia cố cửa bằng chất liệu chắc chắn. Nhiều người lựa chọn làm cửa bằng những chất liệu như kim loại, ngỗ… Đa số các gia đình ở các thành phố lớn lựa chọn cách lắp ít nhất hai lớp cửa lớp trong và lớp ngoài. Chính vì trộm cắp đột nhập phá khóa rất nhanh lên sự lựa chọn cửa cuốn là sự lựa chọn hợp lý. Đây cũng là cách hiệu quả nhất khi lựa chọn lắp đặt cửa chống trộm.

Nhược điểm: Để có được những chiếc cửa nhiều lớp chắc chắn thì gia đình thường phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn. Đặc biệt đối với những hộ gia đình, sinh viên đi ở trọ thì hoàn toàn không khả thi.

Cách chống trộm cạy cửa hiệu quả bằng ổ khóa chất lượng.

Với những ổ khóa thông thường trộm chỉ mất mấy giây là có thể phá khóa để đột nhập vào nhà. Khóa cửa cũng là lỗi no lớn được nhiều hộ gia đình quan tâm. Lựa chọn những ổ khóa thương hiệu luôn là sự lựa chọn hàng đầu dù giá thành có đắt hơn chút. Ổ khóa của thời đại 4.0 đươc lựa chọn như ổ khóa sử dụng vân tay, ổ khóa sử dụng mật mã, hay ổ khóa có nhiều lớp bảo vệ. Các bạn muốn bảo về ngôi nhà mình được an toàn hãy lên đầu tư vào một ổ khóa chất lượng cao có chức năng chống trộm. Đây cũng là cách chống trộm cạy cửa đập cửa hiệu quả được sự tin tưởng ở những hộ gia đình có điều kiện.

cach chong trom cay cua 1 - Cách chống trộm cạy của, đập cửa hiệu quả

Nhược điểm: Sử dụng những ổ khóa thông minh này sẽ có tính an toàn cao. Nhưng bù lại nó lại có giá thành cũng khá đắt mà không phải hộ gia định nào cũng có điều kiện lắp đặt.

Xem thêm: Khóa chống trộm.

Sử dụng hộ thống camera giám sát có chức năng cảnh báo chuyển động.

Đây cũng là cách chống trộm cậy cạy, dập cửa hiệu quả mà đang được hầu hất các gia đình tại các thành phố lớn cũng như ở các tỉnh sử dụng. Lắp đặt hệ thống camera giá sát có chức năng cảnh báo chuyển động ở khu vực cửa, Khi bặt chức năng cảnh báo phát hiện được chuyển động lập tức sẽ thông báo về điện thoại. Một số camera sẽ có chức năng hú còi báo động ngay lập tức. Khu vực cửa có camera trôm có ý định cạy cửa, đập cửa cũng sẽ bỏ ý định. vậy việc lắp đặt camera có chứ năng cảnh báo trộm cũng rất hiệu quả vừa quan sát được bằng video hình ảnh tích hợp 2 trong một thật hiệu quả. Cách chống trộm cạy cửa, đập cửa này với chi phí rẻ lên sẽ thích hợp cho bạn lựa chọn.

tinh nang phat hien chuyen dong - Cách chống trộm cạy của, đập cửa hiệu quả

Sử dụng các thiết bị chống trộm để chống trộm cạy cửa đập cửa hiệu quả.

Sử dụng các thiết bị chống trộm thì mình nghĩ đây là thiết bị sẽ giúp ích cho bạn khá nhiều. Lắp đặt trực tiếp tại cửa có các nút điều khiển bật tắt. Khi thiết bị đang ở chế động chống trộm mà cửa bị mở ra thì thiết bị sẽ hú còi. Dù bạn có ở nhà hay không khi thiết bị hú còi trộm cũng sẽ phải bỏ chạy. Thiết bị chống trộm gắn cửa rất thích hợp để bạn lựa chọn với nhiều mẫu mà và tính năng khác nhau.

Xem thêm: Thiết bị chống trộm độc lập

Ưu điểm:

  • Với thiết kế nhỏ gọn dễ dàng sử dụng lắp đặt ở nhiều vị trí, các loại cửa khác nhau.
  • Giá thành rẻ phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ hộ gia đình đến các bạn sinh viên.
  • Có nhiều chức năng được tích hợp trong một sản phẩm, Tính năng chống trộm, Cảm báo khẩn cấp, Báo khách, nhắc đóng cửa…
  • Sử dụng pin không cần đi dây điện. 
  • Ứng dụng có thể lắp ở nhà, cửa hàng, cửa hiệu…

Trong bài viết này Hòa Phát ITC đẽ chỉ ra các cách chông trộm cạy cửa, đập cửa hiệu quả nhất. Thùy thuộc vào tài chính cũng như nhà ở, phòng ở của bọn để lựa chọn cách chống trộm phù hợp. Hãy sử dụng những biện pháp để bảo vệ tài sản cũng như tính mạng của bản thân. Cùng chung tay đẩy lùi tệ nạn trộm cắp với những cách chống trộm cậy cửa, đập cửa hiệu quả trên.

Xem thêm: Nên sử dụng thiết bị chống trộm nào

Công ty TNHH thương mại Hòa Phát ITC - GPĐKKD số: 0110020908 cấp ngày 06/06/2022, Email: hoaphatitc@gmail.com, Điện thoại: 0979 426 871, Website: hoaphatitc.com.vn/hoaphatitc.vn, ĐCĐK: Số 09, ngõ 16, phố Cù Chính Lan, TDP Ngô Gia Khảm, Phường Châu Sơn, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam