Thiết bị báo trộm là gì có nên lắp đặt thiết bị chống trộm

Thiết bị báo trộm là gì có nên lắp đặt thiết bị chống trộm? Đây là câu hỏi của rất nhiều người đang quan tâm đến hoặc đang có nhu cầu mua thiết bị chống trộm. Nhất là tình hình tệ nạn xã hội, trộm cắp đang diễn biến phức tạp và có su hướng manh động hơn rất nhiều. Ngây ra nguy hiểm đến tính mạng cũng như ảnh hưởng đến tài sản của mỗi gia đình. Chính vì thế trong bài viết này Hòa Phát ITC sẽ giải đáp cho bạn những thắc mắc về thiết bị chống trộm là gì có nên lắp đặt thiết bị chống trộm.

thiet bi chong trom la gi co nen lap thiet bi chong trom - Thiết bị báo trộm là gì có nên lắp đặt thiết bị chống trộm

Thiết bị chống trộm là gì?

Chống trộm là gì? hay còn báo trộm là gì? là giải pháp an ninh an toàn và hiệu quả nhất hiện nay mà nhiều gia đình lựa chọn sử dụng để bảo vệ an toàn cho ngôi nhà mình. Khác với hệ thống camera giám sát bạn phải theo dõi 24/24 còn đối với thiết bị chỉ cần bật chức năng chống trộm là có thể đảm bảo an toàn. Với thiết bị chống trộm khi có đột nhập vào khu vực lắp đặt chống trộm thiết bị lập tức sẽ hú còi báo động cho chủ nhà biết. Một số loại chống trộm có thể thông báo về điện thoại qua app được cài đặt trên điện thoại hoặc số điện thoại.

thiet bi chong trom la gi - Thiết bị báo trộm là gì có nên lắp đặt thiết bị chống trộm

Có nên lắp đặt thiết bị chống trộm.

Lắp đặt báo độnggiải pháp chống trộm hiệu quả tuy nhiên nhiều người vẫn hoài nghi về tính hiệu quả mà nó đem lại. Nhiều người vẫn xem hệ thống chống trộm không hiệu quả bằng hệ thống camera giám sát và các cách đảm bảo an ninh khác như gia cố hàng rào…Tuy nhiên đấy là những nhận định sai lầm về thiết bị chống trộm, để trả lời cho các bạn có nên lắp đặt thiết bị chống trộm không thì cùng xem những ưu điểm và nhược điểm mà nó đem lại.

co nen lap dat thiet bi chong trom - Thiết bị báo trộm là gì có nên lắp đặt thiết bị chống trộm

Ưu điểm của lắp đặt báo trộm.

 • Bảo vệ tối đa ngôi nhà của bạn 24/24 dù bạn không có nhà, bảo vệ tốt tất cả các vị trí mà bạn cần chống trộm.
 • Không cần phải theo dõi liên tục cẩm chỉ cần bật chức năng chống trộm là có thể an tâm.
 • Thông báo về điện thoại qua số điện thoại và qua app dù bạn ở bất kỳ đâu cũng có thể theo dõi được mức độ an toàn của ngôi nhà mình.
 • Chi phí lắp đặt cũng không nhiều so với độ an toàn mà nó mang lại.
 • Thiết bị có còi hú, loa to để cảnh báo gia chủ hoặc đe dọa kẻ trộm hoảng sợ
 • Ngoài khả năng báo động trộm còn có thể báo cháy, báo khói, xì gas…
 • Việc lắp đặt, thiết lập và sử dụng dễ dàng giúp người dùng quản lý hiệu quả
 • Các thiết bị ngoại vi của hệ thống phải bắt tín hiệu tốt, độ bền cao
 • Thiết kế tinh tế, nhỏ gọn để tăng tính thẩm mỹ cho không gian ngôi nhà, văn phòng
 • Có thể điều khiển hệ thống từ xa, giúp gia chủ yên tâm khi không ở nhà

Nhược điểm của lắp báo trộm.

 • Nếu bạn lắp đặt báo động hồng ngoại thi thoảng sẽ bị báo động giải do con vật chạy qua
 • Thiết bị chống trộm độc lập hoặc phụ kiện chống trộm hầu hết sử dụng pin lên bạn cần để ý để thay pin.
 • Nếu bạn đầu tư một hệ thống chống trộm chất lượng cao bảo vệ nhiều khu vực cùng lúc thì giá của bộ này cũng giao động khoảng vài triệu đồng.

lap dat bao trom - Thiết bị báo trộm là gì có nên lắp đặt thiết bị chống trộm

Như vậy với những ưu điểm và nhược điểm khi lắp đặt thiết bị chống trộm thì theo bạn độ hiệu quả như thế nào có nên lắp hay không. Theo mình với chi phí bỏ ra lúc đầu không nhiều những nó có thể đảm bảo được an toàn tính mạng, sức khỏe của gia đình mình. Chống trộm cắp tài sản hiệu quả nên hoàn toàn có thể yên tâm tài sản nhà mình luôn được bảo đảm an toàn. Lắp đặt báo trộm nhiều bộ còn hỗ trợ tích hợp thiết bị báo cháy quá tiện lợi. Ngoài ra còn có thêm chức năng báo khách nếu không sử dụng chống trộm bạn có thể sử dụng để báo khách.

Vậy sau khi tham khảo bài viết thiết bị chống trộm là gì có nên lắp đặt thiết bị chống trộm hy vọng bạn sẽ đưa ra được những quyết định phù hợp và bảo vệ an toàn cho ngôi nhà và gia đình bạn.

 

Công ty TNHH thương mại Hòa Phát ITC - GPĐKKD số: 0110020908 cấp ngày 06/06/2022, Email: hoaphatitc@gmail.com, Điện thoại: 0979 426 871, Website: hoaphatitc.com.vn/hoaphatitc.vn, ĐCĐK: Số 09, ngõ 16, phố Cù Chính Lan, TDP Ngô Gia Khảm, Phường Châu Sơn, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam