Thiết bị chống trộm cho vườn lan tốt nhất được sử dụng nhiều hiện nay

Như các bạn đã biết một trong những loại hoa được dân chơi và sẵn lùng nhiều nhất hiện nay chính là Hoa Lan. Hoa Lan có nhiều loại với các mức giá khác nhau từ vài trăm ngàn cho đến vài trục tỷ  đối với những dòng hoa đột biện. Nói như vậy để biết để Hoa Lan cũng cần bỏ ra số tiền không nhỏ để có được những giỏ hoa chất lượng, đẹp mắt và quý hiếm. Hoa Lan là loại hoa giá trị vừa đem lại giá trị kinh tế cao cho các nhà vườn, vừa mang lại cho người chơi một không gian đẹp và sang trọng thể hiện đẳng cấp cũng như thú vui chơi cây. Chính vì giá trị của một giỏ Hoa Lan thường có giá rất cao, vì thế nó cũng là những mục tiêu của những tên trộm. Có rât nhiều trường hợp bị trồm lấy đi những cây Lan giá trị . Nắm bắt được tình trạng đấy, hôm nay Hòa Phát ITC sẽ giới thiệu đến bạn Thiết bị chống trộm cho vườn lan tốt nhất được sử dụng nhiều hiện nay. Giúp bạn phòng chống trộm một cách hiệu quả và an toàn nhất để đảm bảo vườn Lan của bạn luôn được an toàn.

Thiết bị chống trộm cho vườn lan là gì

Thiết bị chống trộm cũng không còn quá mới mẻ trên thị trường hiện nay tuy nhiên nhiều bạn vẫn chưa biết thiết bị chống trộm cho vườn Lan là gì. Là thiết bị có thể hoat động độc lập hoặc kết hợp với bộ trung tâm để tạo thành một hệ thống chống trộm hoàn chỉnh. Thiết bị chống trộm cho vườn Lan sẽ được lắp đặt bao quanh vườn và ở những bị trí dễ bị đột nhập nhất. Khi có kẻ đột nhập trái phép vào vườn Lan thiết bị chống trộm sẽ phát hiện được. Ngay lập tức sẽ hú còi báo động để chủ nhà, chủ vườn và những người xung quang biết để bắt hoặc đổi trộm. Thiết bị hoạt động với độ ổn định và chính xác cao mang đến sự an toàn tuyệt đối cho vườn lan nhà bạn.

thiet bi chong trom cho vuon la la gi - Thiết bị chống trộm cho vườn lan tốt nhất được sử dụng nhiều hiện nay

Đặc điểm phổ biến của một vườn lan trước khi lắp thiết bị chống trộm.

Mỗi một vườn Lan đều có những đặc điểm về thiết kế vườn, khung treo, hướng, vị trí… khác nhau. Tuy nhiên hầu hết cach vườn đều có những đặc điểm chính sau đây.

 • Vườn Lan thường được xây dựng ở khu vực đất rộng, thoáng nhằm tạo môi trường thuận lợi cho cây phát triển.
 • Vườn làn thường có mái che nhưng đa số là chee bằn lưới đen để tránh ánh nắng, tuy nhiên không tránh được hoàn toàn ánh nắng cũng như là mưa.
 • Thường được làm bao quanh bởi các lồng sắt hoặc có hàng rào bao quanh.
 • Mỗi giỏ lan thường có trọng lượng nhẹ dễ dàng di chuyển.
 • Thường xuyên được tưới nước cũng như phun thuốc
 • Khu vực ngoài trời dễ gặp phải sự tác động của vật nuôi, cây cối, xe cộ,..
 • Thiết bị dễ nằm trong tầm ngắm của kẻ gian nếu lắp không đúng cách

dac diem cua vuon la truoc khi lap thiet bi chong trom - Thiết bị chống trộm cho vườn lan tốt nhất được sử dụng nhiều hiện nay

Yêu cầu cần đáp ứng của thiết bị chống trộm cho vườn lan

Sau khi chúng ra đã biết được những đặc điểm phổ biến của một vườn lan trước khi lắp đặt thiết bị chống trộm. Bây giờ chúng ra sẽ cần có những yêu cầu cần đap ứng của thiết bị chống trộm cho vườn lan để đảm bảo thiết bị hoạt động tốt, hiệu quả đối với những đặc điểm trên.

 • Do được xây dựng ở những khu vực rộng, thoáng đãng, dễ nhìn và dễ thấy. Đây cũng chính là điểm đáng lưu ý nhất bởi sẽ là tầm ngắm của những tên trộm, dễ dàng đột nhập từ nhiều phí khác nhau. Hơn nữa nhiều khu vườn làm lồng sắt bao quay cũng tạo điều kiện trộm dễ cắt sắt và trèo vao. Chính vì thế ta sẽ cần một thiết bị bảo vệ vòng ngoài bao quanh khu vườn lan.
 • Do khu vườn rộng, trọng lượng giỏ lan nhẹ có thể di chuyển dễ dàng lên ta cần thiết bị quét chuyển động bao quanh bên trong toàn bộ khu vườn
 • Là khu vực ngoài trời lên có nhiều xe cộ, cây cối, con vật nuôi chạy qua dễ ngay báo động giả. Vì thế ta cần thiết bị chống trộm chống báo động giải những trường hợp trên.
 • Do thường xuyên tưới nước và phun thuốc lên cần thiết bị lắp đặt ngoài trời và chống được nước.

Thiết bị chống trộm cho vườn lan tốt nhất được sử dụng nhiều hiện nay

Sẽ tùy thuộc vào từng trường hợp ví dụ như thiết kế khu vườn, diện tích khu vườn… mà từ đó ta lưa chọn những thiết bị phù hợp. Mỗi thiết bị sẽ có những tính năng, công dụng và cách hoạt động cũng hoàn toàn khác nhau. Nhưng để nói về thiết bị chống trộm được sử dụng nhiều nhất cũng như đem đến hiệu quả bảo vệ tốt nhất hiện nay chính là hệ thống chống trộm. Hệ thống chống trộm sẽ giúp bạn chống trộm một cách bao quát, nghĩa là có thể chống trộm 1 lúc ở nhiều vị trí với nhiều phụ kiện khác nhau được kết hợp vào một hệ thống.

thiet bi chong trom cho vuon la tot nhat duoc su dung nhieu hien nay - Thiết bị chống trộm cho vườn lan tốt nhất được sử dụng nhiều hiện nay

Ưu điểm của hệ thống chống trộm cho vườn lan

 • Hỗ trợ kết nối được nhiều thiết bị phụ kiện như: Cửa từ, hàng rào hồng ngoại, Mắt hồng ngoại…
 • Quản lý tập chung tất cả thiết bị trong một thiết bị trung tâm
 • Hỗ trợ gắn thêm Sim giúp gọi điện, nhắn tin đến số điện thoại của bạn không phụ thuộc vào mạng wifi
 • Hỗ trợ App cài đặt trên điện thoại để bật, tắt và những thao tác khác từ xa ngay cả khi bạn không có nhà
 • Kiểm soát an ninh mọi lúc mọi nơi ngay trên chiếc điện thoại
 • Đặt tên cho từng khu vực chống trộm dễ dàng quản lý
 • Hẹn giờ bật tắt và xem lại lịch sử báo động

Nhược điểm của hệ thống chống trộm

Hệ thống thiết bị chống trộm cho vườn lan tốt nhất cần có

Như đã nói ở trên một hệ thống thiết bị chống trộm luôn là tập hợp của nhiều thiết bị được kết nối với nhau, mỗi một thiết bị phụ kiện sẽ đóng những vai tro khác nhau.

 • Bộ trung tâm chống trộm: Đây là thiết bị chính trong một hệ thống, đóng vai trò là một thiết bị trung tâm để nhận tín hiệu từ các phụ kiện khác, Khi nhận tín hiệu sẽ tín hành xử lý tiến hiệu đó để đưa ra những cảnh báo phù hợp cho chủ nhà như hú còi, gọi điện, nhắn tin. Hệ thống có thể xử lý cùng 1 lúc nhiều tín hiệu để đảm bảo mọi vị trí đều an toàn

thiet bi chong trom cho vuon la tot nhat duoc su dung nhieu - Thiết bị chống trộm cho vườn lan tốt nhất được sử dụng nhiều hiện nay

 • Cửa từ cảm biến: Là loại cảm biến được lắp đặt ở cửa ra vào của vườn lan giúp phát hiện có kẻ đột nhập khi mở cửa vào.
 • Báo động hồng ngoại: Cảm biến hồng ngoại là thiết bị được lắp trong khuôn viên vườn cây lan giúp phát hiện có người đi qua lại trong phạm vi nó quét được, Cảm biến phát ra tia hồng ngoại mà mắt thường không nhìn thất được với khoảng cách từ 4 đến 12m tùy loại, góc quét hình nón 110 độ, góc quét đứng 35 độ.

bao dong khi co nguoai di vao - Thiết bị chống trộm cho vườn lan tốt nhất được sử dụng nhiều hiện nay

 • Hàng rào hồng ngoại: Là thiết bị cảm biến được lắp ở vị trí vòng ngoài cùng trên các hàng rào, bao quanh khu vực lồng sắt hoặc bao quanh khu vườn. Khi có kẻ đột nhập vào vườn lan làm cắt tia hồng ngoại lập tức thiết bị chống trộm cho vườn lan được kích hoạt.

thiet bi chong trom cho vuon la la gi - Thiết bị chống trộm cho vườn lan tốt nhất được sử dụng nhiều hiện nay

Như vậy trong bài viết này Hòa Phát ITC đã chia sẻ đến các bạn Thiết bị chống trộm cho vườn lan tốt nhất được sử dụng nhiều hiện nay. Những đặc điểm mà hầu hết các vườn lan đều có từ đó xây dựng lên những yêu cầu cần có của một thiết bị chống trộm cho vườn lan tốt nhất. Chúc bạn sau khi tham khỏa xong bài viết này sẽ có những lựa chọn phù hợp với thiết bị chống trộm. Mọi thắc mắc có thể liên hệ theo số Hotline: 0971 868 030 để được tư vấn chi tiết và miễn phí nhé.

Công ty TNHH thương mại Hòa Phát ITC - GPĐKKD số: 0110020908 cấp ngày 06/06/2022, Email: hoaphatitc@gmail.com, Điện thoại: 0979 426 871, Website: hoaphatitc.com.vn/hoaphatitc.vn, ĐCĐK: Số 09, ngõ 16, phố Cù Chính Lan, TDP Ngô Gia Khảm, Phường Châu Sơn, Thành phố Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam